overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Cool จัดสเป็กแบบนี้ มันซัพพอตกันมั้ยคับ

    GIGABYTE H55M-D2H SOCKET 1156 : ชิปเซ็ต Intel H55 Express : ซีพียู Intel Core i7/i5/i3/Pentium : วีดีโอ Multi-VGA 1748MB : เสียง 8-channel HD Audio : สนับสนุน DDR3 800 ถึง 2200(OC) : สนับสนุน RAM Maxmemory : 8GB : เครือข่าย LAN (10/100/1000 Mbit) 2990

    KINGSTON 2 GB. DDR3-1333 ขนาดหน่วยความจำ 2 GB ใช้ระบบ Single Channel ประเภทของแรม DDR3 ขนาดบัสของแรม 1333 สัญญานควบคุม CL 9-9-9 1420

    Intel Core i3 550 Socket 1156 : หน่วยความจำแคช 4 MB Intel Smart Cache : จำนวน Core 2 Core : จำนวน Bus/Core Ratio 24 : จำนวน Max Memory Size 16 GB : สัญญาน Clock Speed 3.20 GHz : Intel DMI Speed 2.5 GT/s : มี Hyper-Threading Technology : ใช้ระบบเทคโนโลยี 64 บิต 4790

    MANLI nVIDIA PCI-EX GeForce 9800GT 1024MB DDR3 256bit 2DVI/TV-Out PCI-EX 3320

    SAMSUNG 750 GB การเชื่อมต่อแบบชนิด SATA II : ขนาดความจุข้อมูล 750 GB. : ความเร็วในการหมุนแผ่นแม่เหล็กที่ 7200 RPM. : มีหน่วยความจำบัฟเฟอร์ขนาด 32 MB 1620

    ACER G225HQBD ขนาดหน้าจอ 21.5'' : ชนิดจอ LCD Wide screen : ความละเอียด 1920x1080 : เวลาในการตอบสนอง 5ms : ความสว่าง 300 cd/? : Dynamic Contrast Ratio:50000:1 : สัญญาณนำเข้า D-sub/ DVI-D 4790






    ช่วยติ หรือเพิ่มเติม หรือให้ข้อคิดหน่อยคับว่ามันเวิร์คหรือยัง
    เน้นเล่นเกมส์คับ
    และถ้าสเป็กนี้จะเปิดร้าน internet ได้มั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    เด่วตอนเย็นมาดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    ไอ้ เลขข้างหลัง มันคือราคานะคับ -.-

  4. #4
    OverclockZone Member alucard_cc's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2010
    Location
    Bangyai

    Default

    ถ้าจะเน้นเล่นเกมส์ cpu เป็น i3-530 ก้อพอมั้งครับแล้วเอาเงินส่วนต่างไปอัพเป็นแรม dual 4Gดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ^
    ^
    ตามด้านบน

    HDD SS103SJ 1T 1790.-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by alucard_cc View Post
    ถ้าจะเน้นเล่นเกมส์ cpu เป็น i3-530 ก้อพอมั้งครับแล้วเอาเงินส่วนต่างไปอัพเป็นแรม dual 4Gดีกว่าครับ
    ขอบคุงค้าบ
    dual 4G << เข้าใจว่าเพิ่มเปนแรม 4 g งงคำว่า "dual" คือรายอ่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ^
    ^
    ตามด้านบน

    HDD SS103SJ 1T 1790.-
    ว้าว

    อีก100ก่าได้เปน 1tb เยย ^^

    ขอบคุนสำหรับความคิดเห็นค้าบบ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    มันจะร้อนมั้ยอ่าค้าบ

    ต้องใช้ case อารายดีอ่า

    แล้วที่จัดสเป็คนี้มันซัพพอตกันแล้วช่ายปะค้าบ

  9. #9
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    MANLI nVIDIA PCI-EX GeForce 9800GT 1024MB DDR3 256bit 2DVI/TV-Out PCI-EX 3320
    GTS450 ดีกว่าไหม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    GTS450 ดีกว่าไหม
    ของยี่ห้อไรอ่า ราคาเท่าไหร่
    สเป็กเปนไงบ้างอ่าค้าบ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by lemonade9 View Post
    ผมไปอ่านเจอมาในหนังสือ Commart
    เค้าบอกว่า Intel Core i3 มีระบบ Graphic ที่มากับตัว Cpu ที่เป็นระบบการฟฟิคขนาดสูงเทียบเท่า Geforce 9400GT

    แล้วเคยมีคนบอกว่า มี RAM ฝังมาในตัวเพื่อช่วยในระบบทำงานของ Core i3 แล้วด้วย
    (มันแจ๋วขนาดนั้นเลย??)

    เพื่อนๆรู้มาบ้างมั๊ยแล้ว อะไรคือความจริงครับ
    แล้วถ้าเป็นอย่างนี้ Core i5 กับ i7 จะมีเหมือนกันรึเปล่า

    ใครมีคำตอบหรือข้อเสนอแนะก็แนะนำด้วย ขอบคุณครับ

    มันจิงแท้ ยังไง - -*

  12. #12
    OverclockZone Member kivayal's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008
    Location
    bangpakok

    Default

    Quote Originally Posted by sailom00 View Post
    ขอบคุงค้าบ
    dual 4G << เข้าใจว่าเพิ่มเปนแรม 4 g งงคำว่า "dual" คือรายอ่า
    เค้าให้ 4 g เพราะเมืองไทยไม่มี 3 g 555+

  13. #13
    OverclockZone Member Venom_I7's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    SIAM

    Default

    Quote Originally Posted by sailom00 View Post
    มันจิงแท้ ยังไง - -*
    ไม่น่าจะแรงขนาดนั้นนะครับ ถ้าเอามาดูหนัง hi-def อ่ะสบาย

    แต่เอามาเล่นเกมส์ออพไลน์นี่.......= ="

    เอ่อ ข้างล่างลายเซ็นมันมายังไง งง = ="
    v
    v
    v
    Last edited by Venom_I7; 28 Sep 2010 at 21:32:52.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •