overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46
  1. #1
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default i5 760 เล่นเกมส์ ออฟไลน์แล้วเครื่องค้างตลอดเกมส์ ออนไลน์อื่นๆไม่เป็น

    เกมส์ที่เล่นแล้วค้าง mafia II ,GTA IV ,DIRT 2 ,Call of Duty Modern Warfare 2

    สเป็กครับ
    i5 760
    ATI 5750
    ram kington 1333 2 GB
    ram kingmax 1333 2 GB

    ram ลองถอด kingmax ออกใส่แค่ kington ก็ยังเหมือเดิม

    ก่อนหน้าที่จะใช้ i5 760 ใช้ core 2 duo 7400 ก็เล่นได้ไม่มีค้าง hdd เดิมที่ใช้กับ core 2 duo 7400

  2. #2

    Default

    เข้า BIOS เพิ่มไฟให้ CPU/RAM ทีละนิด จนกว่าจะ Work

    ลองดู

  3. #3
    OverclockZone Member NoOdlEz's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ตาก

    Default

    ลองปรับเป็น auto ที่ละอันนะครับ แล้วลองดูค่อยๆทำดูประสบการจะที่ค้นพบเองจะไม่มีวันลืม

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    การ์ดจอ ร้อนป่าว กำ

  5. #5
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    Quote Originally Posted by Geek View Post
    เข้า BIOS เพิ่มไฟให้ CPU/RAM ทีละนิด จนกว่าจะ Work

    ลองดู
    Quote Originally Posted by NoOdlEz View Post
    ลองปรับเป็น auto ที่ละอันนะครับ แล้วลองดูค่อยๆทำดูประสบการจะที่ค้นพบเองจะไม่มีวันลืม
    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    การ์ดจอ ร้อนป่าว กำ
    + ด้วยคนครับ อ่อแล้วการ์ดจอ ลองเชคดูด้วยนะครับเรื่องความร้อน

  6. #6
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เกี่ยวกับ hdd เปล่าครับ Western 1tb green <--ลงเกมส์เล่นไปประมาณ 10 นาทีแล้วค้าง พอลองย้ายเกมส์ไปลงใน hitachi 500 GB เล่นไปตั้งนานไม่ค้าง การ์ดจอความร้อนในรูป ร้อนเปล่าครับ CPU ลากไปขนาดนี้พอได้ไหมครับ

    Western 1tb green กับ hitachi 500 GB อันไหนดีกว่าครับ
    รูป รูป

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ปัญหาที่ WD เกรียนแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    เจอกรีนซะแล้ว หุหุ Green เอาไว้เก็บข้อมูลธรรมดาพอได้ครับ ^--^

    ซิงค์เดิมใช่ไหมครับ 3.3-3.4 เพิ่มไฟนิดๆ ไปสบายๆๆครับ ผมใช้อยู่เหมือนกัน 760+P55-Ud3L

  9. #9
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Western green ไม่ดีใช่มั้ยครับ แบบนี้ต้องเคลมมั้ยครับ เพราะกำลังซื้อมาไม่ถึงอาทิตย์

  10. #10
    OverclockZone Member minixp's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2010

    Default

    บอกคนขายว่าเคลมข้ามรุ้นคงได้มั้งครับ เพิ่งเงินสักหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by teraphon View Post
    เจอกรีนซะแล้ว หุหุ Green เอาไว้เก็บข้อมูลธรรมดาพอได้ครับ ^--^

    ซิงค์เดิมใช่ไหมครับ 3.3-3.4 เพิ่มไฟนิดๆ ไปสบายๆๆครับ ผมใช้อยู่เหมือนกัน 760+P55-Ud3L

    บอร์ดตัวเดียวกับผมเลยครับ แต่ผมใช้โปรแกรม smart6 ปรับ cpu นะครับ ปรับที่ bios ไม่รู้จะตัวไหนบ้าง
    โปรแกรมมันมีให้ลากไปได้ 3 ระดับ 2.94 ,3.15 ,3.80 ผมเอาแค่ 3.15 ลองปรับ 3.80 แล้ว เปิดไม่ออก บอร์ดเดียวกันกับผม ขอแนวทางปรับ ค่าไฟหน่อยได้มั้ยครับ


    ซิงค์ตัวนี้ครับ
    http://thesystem.co.th/prod_manager/...?code=A0028306

  12. #12
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    สักครู่ครับเด่วจดให้
    อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member jquvaek's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2010

    Default

    ถ้าเกี่ยวกับไฟ CPU มันจะเด้งออกเกม

  14. #14
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ไม่มีใครถามถึง PSU เลย ยี่ห้อ+กำลังไฟเท่าไหร่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    เออเน๊อะ PSU อิอิ

    อะจดแหละของผม 200*20 Qpiผมปรับเป็น *36 แรมผมวิ่ง6.0พอ หรือถ้าจะบัส 1600 ก็กดไป 8.0 นะครับ (4.0)เผื่อเป็นแนวทาง

    Vcore 1.33750
    QPI 1.250
    PCH 1.050
    PLL 1.900

  16. #16
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by khin7710 View Post
    ไม่มีใครถามถึง PSU เลย ยี่ห้อ+กำลังไฟเท่าไหร่ครับ
    ว่าจะถามอยู่ ขอเสปคแบบละเอียดยิบเลย

  17. #17
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ปัญหาที่ WD เกรียนแล้วครับ
    ท่านปิ๊กสะกดผิดอ่ะ Green=เกรียน ซะงั้น

  18. #18
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    รอPSU


  19. #19
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jquvaek View Post
    ถ้าเกี่ยวกับไฟ CPU มันจะเด้งออกเกม
    POWER 680w cyclone ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    i5 760 2.80 GHz
    P55-UD3L
    ram kington 2 GB + kingmax 2 GB
    VGA ATI 5750
    POWER 680w cyclone
    hdd
    hitachi 500 gb 1 ลง windows +เก็บข้อมูล แบ่ง 2 ไดร์
    hitachi 500 gb 2 เกมส์ออนไลน์ กับ หนัง
    Western green <--พึ่งซื้อมาใหม่ ลงเกมส์ออฟไลน์

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •