overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member You lnW O's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010

    Default กังวลเรื่อง คอมผม และ UPS ครับ

    เมือวานนะครับ ผมนั่งเล่นเกมส์ Dragonica แล้วไฟฟ้ามันดับ พึบ!! แล้ว UPS ของผมก็กันอยู่นะครับ ประมาณ 2 นาทีนี้และ ผมก็รีบออกเกมส์ แล้วเกมส์เสือก ออกนานอิก -*- กว่าจะเข้าสู้หน้า หน้าจอ แล้วพอผม Shut Down มันถึงหน้ากำลังบันทึกข้อมูลแล้วนะครับ มันไกล้จะเสร็จแล้ว UPS เสือก ดับอิก เพราะไฟหมด เห้ออออออ ผมก็เลยอยากจะถามว่า อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ค่างในของผมมันจะเสื่อมและเสียไหมอะ เพราะมันเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ตอนซื้อมาประกอบเอง (มันจะเสื่อมไหมครับ เพราะมันเฉียดเซียว วินาทีในการ Shut Down ) และ UPS ผมไฟ หมดสะก่อน ใครรู้เรื่องนี้ก็ช้วยตอบทีนะครับกังวลมาก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2009

    Default

    ไม่ต้องกังวลมาก ไม่เป็นอะไรหรอกครับ คนที่ไม่มีUPSก็คงพังกันหมดแล้ว

  3. #3
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ระวังเรื่องพูดไม่สุภาพนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member jo_987's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช & เกาะพะงัน & เกาะสมุย & สุราษฎร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by ruledark66 View Post
    ไม่ต้องกังวลมาก ไม่เป็นอะไรหรอกครับ คนที่ไม่มีUPSก็คงพังกันหมดแล้ว
    +1

  5. #5
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    ผมดับประจำช่วงนี้ฝนตกหนัก

    อยากให้มันเสียจะได้เอาไปเครม 555

  6. #6
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมดับประจำครับ อำเภอผมที่ทำการจ่ายไฟฟ้า อ.ท่าตะโกนครสวรรค์ ไฟไหม้ รถดับเพลิงไปดับ น้ำไม่มีอีก น่าอายไหมอำเภอ

    เชิญกดก่อนนะครับ http://breakingnews.nationchannel.co...?newsid=470723

  7. #7
    OverclockZone Member captainkid's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    Veteran Officer @ ลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี

    Default

    ยังดีครับ ถ้าไม่มี UPS หนักกว่านี้อีก

    แล้ว UPS กี่วัตต์ ครับ เห็นไม่เกิน 3 นาที ไฟหมด
    ไม่เครื่องคอมกินไฟมาก
    ก็ UPS วัตต์ไม่เยอะ
    หรือ แบต UPS เสื่อม นี่แหละ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member You lnW O's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010

    Default

    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ captainkid

    ยังดีครับ ถ้าไม่มี UPS หนักกว่านี้อีก
    แล้ว UPS กี่วัตต์ ครับ เห็นไม่เกิน 3 นาที ไฟหมด
    ไม่เครื่องคอมกินไฟมาก
    ก็ UPS วัตต์ไม่เยอะ
    หรือ แบต UPS เสื่อม นี่แหละ ^^[/QUOTE]
    _____________________________________________________________________________________________________
    ของผมUPS ของ APC Back-UPS ES 500 อะครับ ใช้มา 2 ปี แล้วครับ ผมว่ามันคงจะเสื่อมแล้วแหละเนาะ เดียวเก็บเงิน ซื้อตัวไหมดีกว่า เห็นราคาประมาณ 3560 บาท ที่พันทิบ ร้านไหนไม่รู้นะแต่ผมเดินดู ทุกร้านเลยอะ จนจำไม่ใด้ 555-
    Last edited by You lnW O; 29 Sep 2010 at 11:02:57.

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เปลี่ยนแบตดู แบตอาจจะเสื่อม กำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •