overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member topkittin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default สอบถามหน่อยคับ Q9550

    สเปกโดย คร่าวๆ

    อาการ

    เล่นๆ อยุจะค้างอะคับบ เปิดโปรแกรม ฟังเพลง กับ เล่นอินเตอเนต

    แล้วก้เวลาเล่นเกมก้เปนเหมือนกันคับ

    เพิ่งจะเปลี่ยนฮาตดิส ไป ใช้ PSU TANGANZ 600WATT แท้

    โดย ผม สังเกตุ ไฟ ฮาตดิสที่เครส จะนิ่งสว่างขณะค้าง แล้วจะหายเมื่อ หายค้าง

    ช่วยด้วยนะคับบ

    ขอบคุณคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เป็นหลังจากเปลี่ยนฮาดดิสหรอครับ มีตัวอื่นลองใหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member beertd's Avatar
    Join Date
    3 May 2010
    Location
    อุตรดิตถ์

    Default

    ไม่เกี่ยวกับCPUนะครับ
    น่าจะเกี่ยวกับHDDมากกว่า ผมก็เคยเป็นนะ
    ลองหาเปลี่ยนHDDตัวใหม่มาใส่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    บางจาก

    Default

    ของผมที่เคยเจอเคสนี้เป็นที่slot pci-exหลวม ของท่านลองสังเกตหลายๆจุดดูครับ ไม่น่าเกี่ยวกับcpu

  5. #5
    OverclockZone Member topkittin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ฮาดดิส เพิ่งเปลี่ยน อะคับบ ทำยังงัยดีคับบ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    น่าจะเป็นที่ฮาร์ดดิสอ่ะ ต้องลองเอาตัวอื่นมาลองเทส

  7. #7
    OverclockZone Member topkittin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ที่ฮาดดิสร๋อ คับบ ผมเพิ่งซื้อมาไม่ถึงอาทิต เองออ่าตอนแรกก้คิดว่เาปนที่ฮอาดดิส พอเปลี่ยนก้ไม่หายย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    อาการเป็นที่ HDDแน่ๆครับ ลองดูสายไฟและสายsataครับ

  9. #9
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    อาการเดียวกัน กับผมเลย ผมเฟรชไบออส หายเลยครับ P5Q Pro ก็เป็น แต่เฟรสไม่หาย แต่ P5Q E หายเป็นปกติแล้วครับใช้งานมีความสุข แรกๆ ผมก็คิดว่าเป็นที่ HD ลองทั้ง 3 ลูกก็เป็นทั้ง 3 ลูกกลุ้มใจ ลองลองเฟรสดูหาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •