overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default เรื่องของ TOT บ้าง กับการอัพเน็ต

    ผมพึ่งอัพสปีดเน็ตผมจาก 3 เมก เป็น 4 เมก เมื่อเดือน กรกฎาคม แล้วพอได้รู้ว่าตอนนี้ TOT ได้อัพสปีดเป็น 6 เมก ด้วยราคาเดิม ก็เลยไปที่ศูนย์ TOT ซึ่ง***งจากบ้านผมมาก (20 กิโล) แต่ไปก็ได้คำตอบมาว่า
    "จะอัพสปีดได้ก็ต่อเมื่ออัพไปแล้ว 6 เดือนค่ะ" อ่าว.. ความจริงแทนที่จะอัพให้ฟรี แต่นี่ก็ต้องไปอัพเอง เสียทั้งเวลาและค่าน้ำมันแล้ว.. แถมยังต้องใช้ความเร็ว 4 เมก ด้วยราคา 6 เมก ไปอีก 4 เดือนอีกต่างหาก ทำได้ดีมากครับ TOT

    เผื่อใครเจอแบบผม หรือจะไปอัพสปีด

  2. #2
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ถ้าไม่มีทางเลือกก็ต้องก้มหน้ารับครับ >.< ( แต่ถ้าเรามีทางเลือก เราถือไพ่เหนือกว่าอยู่แล้วครับ )
    เพราะเราทำสัญญากับเค้าเอง

    อันนี้มันแล้วแต่นโยบายของแต่ละสาขาด้วยนะครับ
    ของผมคุยกะเค้าดีๆเกือบชั่วโมง สรุป ผมสามารถเปลี่ยนเป็น 6M ได้เลย
    พูดกดดันเค้าไปนั่นแหระครับ เพราะอย่างที่บอก ผมมีตัวเลือกคือ ย้ายไป 3BB ซะก็ได้ม่ะง้อ >.<
    ตอนนี้ผมใช้โปร 390 บาท 3 เดือนแรกนะครับ
    พอพ้น 3 เดือนแล้วจะปรับราคาเป็น 590 ในความเร็ว 4M ถ้าเค้าไม่อัพ 6M ให้ผม ก็ขอยกเลิกเนตเลยดีกว่า -0-
    Last edited by Open; 28 Sep 2010 at 23:30:33.

  3. #3
    OverclockZone Member pinitko's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    ผมไม่เครียดตรงนี้ครับ เพราะผมก็กรณีแบบคุณเหมือนกันแปะ ส่วนผมค่อยเปลี่ยนทีเดียวปีหน้าดีกว่าเพื่อโปรมันออกมาใหม่เพราะหมดรอบบิลพอดี

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2010

    Default

    ผมยกเลิกไปแล้วครับ เพราะคิดว่าการบริการเขาแย่อะนะเลยครบกำหนดพอดียกเลิกเลย ตอนนี้ใช้ 3bb ก็โอเคนะ

  5. #5
    OverclockZone Member samuraidong's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ภูเก็ตรับของได้ที่ ถนน ขวาง หรือ สวน

    Default

    ผมอัพได้เลยนิท่าน เพิ่งไปอัพ 4 เมื่อเดือที่แล้ว มันก็ออก 6 มายังไม่ถึงเดือนเลย ผมก็ไม่ชอบขาดทุนอยู่แล้วเลย ไปอัพ 6 ก็อัพได้เลยอ่ะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member bonba's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    CHIANG MAI

    Default

    ที่ลำปาง นะ ผมเห็น มันเขียนว่า 4-6mb/590

    เดิมใช้ 2mb/490 ซึ่งราคาต่อเดือน เท่ากับ 3mb

    ผมก็เลยไปอัพเป็น 3mb ซะเลย ไม่สนส่วนลด ล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member slingshot's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2009
    Location
    บางแค ,สนามหลวง2

    Default

    เถียงพ.น.ง ทีโอทีได้เลยครับท่าน ผมยังไม่ถึง 5เดือนไปอัพด้วยบัตรใบเดียว แถมเมื่อวันจันท์นี้มีพายุเข้า เหลือ 4 เมก
    แจ้ง1177 พอมาดูช่างเขาโทรแจ้ง0 แป๊ปเดียว มันมา_ 7 เมก ย้ำ 7 เมก โหลดบิทตอนนี้ตี2 520-545 kb ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    งั้นเดี๋ยววันหลังผมโทรไปถามศูนย์มันก่อนเพราะรู้สึกว่าศูนย์มันจะจัดการได้ดีกว่าสาขาพื้นที่ ไม่ได้เรื่องยังไงศูนย์มันคงจัดการกันเอง เพราะผมเคยร้องเรียนผ่านหน้าเว็บ ใช้เวลา 2 วันเรียบร้อย แต่โทรแจ้งศูนย์สาขาพื้นที่รอเป็นเดือน

    Sent from my GT-I9000 using Tapatalk

  9. #9
    OverclockZone Member dek_d's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2010

    Default

    ห่วยมาก จะไปเปี่ลยนมันบอกต้องรอกลางเดือนครบก่อนเซร็ง

  10. #10
    OverclockZone Member dataxeon's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    โคราช อ.สูงเนิน

    Default

    TOT โคราช ไม่ต้องรอให้ถึง 6 เดือนครับ อัพได้เลย
    ของผม 2 เดือนเอง ใช้ 4 mb แล้วอัพเป็น 6 mb

  11. #11
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ถ้าศูนย์นี้ไม่ได้ ลองไปศูนย์ที่อื่นดูครับ เผื่อขอได้ เพราะศูนย์แต่ละที่พนักงานมันไม่เหมือนกัน
    และถ้าขอได้แล้ว เดี๋ยวเค้าก็ส่งเรื่องกลับไปให้ศูนย์ในพื้นที่จัดการต่อเองครับ

  12. #12
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    หัวตะเข้

    Default

    ผม 2เมก 590

    มันบอกว่าได้แค่นั้น

    นี่ออก 6 เมก

    เดี๋ยวลองไปถามดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ว่างเมื่อไหร่จะออกไปเฉ่งซะให้เข็ด tot เนี่ยเอาเปรียบมุดวิถีทางเลย แปลงเป็นบริษัทเอกชน ก็ไม่ได้ช่วยอะไร

    Sent from my GT-I9000 using Tapatalk

  14. #14
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ตอนนี้ผมได้อัพเป็น 6 เมกเรียบร้อยแล้วครับ.. โดยใช้การร้อนเรียนผ่านเว็บ ของ TOT เอง หลังจากนั้น 2 วันก็โทรมาบอกให้ทดสอบสัญญาณเลยครับผม.. แต่โหลดบิตได้อยู่แค่ 400 เองครับ.. ยังไม่ได้ลองโหลด HTTP เลยว่าได้เท่าไหร่

  15. #15
    OverclockZone Member BlackBerry's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ยินดีด้วยครับ.. พนักงานพวกนี้ชอบคิดว่ายังเป็นรัฐวิสาหกิจแบบเดิม. สามารถข่มเหงชางบ้านได้..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •