overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member suchart9's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default ใช้ AMD B50 4หัว ย้ายไป I3 คุ้มไหมครับ

    ปิดละครับ ไม่ย้ายละครับ ใช้B50 เหมือนเดิม แรงกว่า อิอิ
    Last edited by suchart9; 29 Sep 2010 at 10:54:32.

  2. #2
    OverclockZone Member NoOdlEz's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ตาก

    Default

    แล้วแต่ชอบนะส่วนผมจะซื้อ i3 เปลี่ยนเป็น i5 ไปเลยดีกว่า

    ของB50 มัน 4คอ4เทรดหนิ i3 2คอ4เทรด

  3. #3
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    คู่นี้ amd คุ้มกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member suchart9's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    อืม พอดีมีคนจะซื้อ ชุด ของผมนะครับ ว่าจะขายไปเล่น I3 ดู แต่มาถามก่อนนะครับ แต่ลึกๆก็เสียดายนะครับ 4หัว แรงดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ebuzzz's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    ณ โคราช

    Default

    แรงดี แล้วจะย้ายไปทำไมหว่า จริงๆแล้วแต่ความพอใจ ^^

  6. #6
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไปลดสเป็คมันอีก

  7. #7
    OverclockZone Member pongsaktae's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2009
    Location
    53/17 ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี 72000

    Default

    ฺB50 แรงกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member suchart9's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    หลายท่าน ว่า B50 แรงกว่า คงเก็บใว้ช้แล้วละครับ ไม่ขายละครับ ขอบคุณทุกท่านนะครับ ปิดเลยละกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    คุณคิดผิดแล้วที่คิดจะเปลี่ยนใจจาก ..... AMD

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    AMD DDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDD

  11. #11
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ไปให้ถึง i7: ครับ อิ อิ

  12. #12
    OverclockZone Member moosaa's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2010

    Default

    ไม่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member basboths's Avatar
    Join Date
    23 May 2008
    Location
    นนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง งามวงศ์วา

    Default

    เอา 4 หัวไปเทียบกะ I3 ไม่ได้หรอกครับ มันชนอยู่กับ I5 อะนะ

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    B50 @ 3.6 GHz + หรือ HT 2500+

    ผมว่า สู้ i5 ได้นะครับ....

  15. #15
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    ไม่คุ้ม

  16. #16
    OverclockZone Member sanpinkaew's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    Thailand

    Default

    คนละชั้นเลยครับ พี่น้อง

  17. #17
    OverclockZone Member HS1NQB's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ioio0488p View Post
    คุณคิดผิดแล้วที่คิดจะเปลี่ยนใจจาก ..... AMD
    +1

  18. #18
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Phenom II X2 550 มันเป็น 2 Core แต่ก็เปิดหัวแล้ว กลายเป็น 4 เทรด

    ใช่ป่ะท่าน

    ถ้าจะย้าย ต้องย้ายไป 8 เทรด ครับ ถึงจะรู้สึกว่าคุ้มค่าต่อการย้าย

  19. #19
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    Phenom II X2 550 มันเป็น 2 Core แต่ก็เปิดหัวแล้ว กลายเป็น 4 เทรด

    ใช่ป่ะท่าน

    ถ้าจะย้าย ต้องย้ายไป 8 เทรด ครับ ถึงจะรู้สึกว่าคุ้มค่าต่อการย้าย
    เปิดแล้วเป็น 4 หัวเลยครับ ไม่ใช่แค่เปิดเป็น 4 เทรด เพราะมันมีหัวมาแล้ว แค่โดนปิดไว้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •