overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member thaya555's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    Phitsanulok

    Red face มอง HD ไม่เห็นมีอีกเยอะ

    1.มอง HD ไม่เห็น HDแบบ Sata เปิดเครื่องมาแล้วไม่เจอ HD แต่พอปิดแล้ว ถอดสายเสียบใหม่มันดันเห็น(HD) ซื้อมาใหม่
    2.เมื่อเล่นๆอยู่มันค้างๆมากมาย tmp.ปกตินะครับ
    3.Boots Windows ไม่เข้าWindows บางครั้งก็เข้า บางครั้งค้าง บางครั้งจอฟ้า

    ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นที่ MB หรือป่าวอ่ะครับ เพราะ TEST RAM ใช้โปรแกรม Mem Test แล้ว ERROR
    ประมาณ 15 Error ด้วยอ่ะครับ

    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ว่าเป็นที่ MB หรือ RAM แล้วจะมีวิธีการตรวจสอบอย่างไงหรอครับ

    ขอบคุณสำหรับทุกๆ คำแนะนำ ไว้ล่วงหน้าเลยนะครับ

  2. #2

    Default

    ลองเปลี่ยนสาย HD sata ยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ทำไมผมชอบเดาเรื่อง PSU ทุกที
    ขอ spec แบบละเอียด และ ยี่ห้อง PSU พร้อมกำลังไฟ

  4. #4
    OverclockZone Member thaya555's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    CPU 4000+
    RAM 2GB KingMAX 800
    MB ASUS M2N-E SLI
    PSU DELUK 550 W.
    HD WD 1TB (ซื้อมายังไม่ถึงอาทิตย์ สายSataลองเปลี่ยนใหม่แล้ว)
    VGA X1950 PRO ATI

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    ใช้เมาส์กับคีย์บอร์ดยี่ห้ออะไรคับ ลองเปลี่ยนดูยัง ห้าๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    ติดโปรจอใหญ่โซนนอกร้อยจอแน่เลยเครื่องคุณกบ

  7. #7
    OverclockZone Member thaya555's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    5555+ alassy คุณนี่สวดยวด เลยนะ เห้ออออเหนื่อยๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •