overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: Ram ของ pqi เป็นไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sosprick's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Wink Ram ของ pqi เป็นไงบ้างครับ

    คือลองเซิร์สดู รู้สึกว่าคนยังใช้น้อยอยู่อาจเพราะว่ายังไม่คุ้นกับยี่ห้อ

    เลยอยากรู้ว่ามีท่านใดเคยลงกับ notebook บ้างครับ

    ใช้แล้วมีปัญหาไรบ้างครับ จะลงกับ compaq AMD Turion 64x2 ครับ

    แล้ว pqi ใช้ chip ของอะไรครับ......

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ใช้มาสามเดือนแระครับไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ไม่รุ้จักเลยครับ เราเชยป่าววะเนี่ย คิคิ

  4. #4
    OverclockZone Member DEVIL5WATTS's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    ที่ซุกหัวนอน

    Default

    ใช้อยู่ครับ ปกติดี ใช้มาจะครบปีและ

  5. #5
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ม่ายรู้จักเหมือนกัน มันดีกว่า kingston หรือเปล่า ?? สงสัย

  6. #6
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    แรมยี่ห้อนี้มีมานานแล้วครับ คุณภาพก็พอๆ กับ Kingston ตัว KVR หนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member p._wittaya's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ได้ปี และคับ พี่น้อง (ใช้อยู่)

  8. #8
    OverclockZone Member pvp's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Alone in Darkness

    Default

    ซื้อมาเสียบใช้ได้เลยเปิดทิ้งเป็น อาทิตย์ถ้าพังก็ค่อยไปเคลม แต่ก็ไม่เห็นจะมีปัญหาไรเลย ถูกดีประหยัดเงิน

  9. #9
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ใช้อยู่คับ3เดือนล่ะ ถูกดี1000 หน่อยๆ เอง

  10. #10
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ผมก็กะว่าจะให้มาใช้สักตัวครับ
    แต่ยังหาไม่ได้้เลยครับ
    เซงครับ
    Last edited by powerdome; 10 Oct 2007 at 12:50:49.

  11. #11
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ผมกะจะหามาใช้สักตัวเหมือนกันครับ
    แต่ยังหาไม่ได้เลย

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพื่อนผมใช้อยู่ครับ ถูกดี o/c ไปได้ด้วย แรม PC นะ

  13. #13
    OverclockZone Member mrhelix's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    E-SAAN

    Default

    ตอบให้ครับ
    PQI งานเนียน ใช้ PCB มาตรฐานครับ
    ชิำพที่ใช้ จะมีพวก Hynix Samsung ProMOS และ Elpida
    เรื่้องลาก ลากได้อยู่แล้วครับ แต่จะมากน้อย ขึ้นอยู่กับชิพขอรับ

  14. #14
    OverclockZone Member sosprick's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ....งั้นอาจไม่รอ kington ละ ...........แต่รอเงินก่อน
    เพราะ hwh มีแต่ pqi กะ apacer kington ของขาด
    nb ซื้อ กะร้านเขา เลยต้อง up กะร้านเขา...จ้า

  15. #15
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    pqi bus 800 2Gb เท่าไหร่ค๊าบบบบบ

  16. #16
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผลงานผมทั้งหมดทุกเวอชั่น ตั้งแต่ S41 ถึง G1SN ผมใช้ PQI DDR2 800 ทั้งหมดคร้าบบ ของเค้าดีจริงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ประมาณ1300กว่าแล้วครับตอนนี้นะ เช็ดดูที่นี่ครับ www.hwhinter.com


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •