overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default ผมต่อ 2 จอ อีกจอดู ยูทูป อีกจอทำงาน

    ตอนแรกขยาย ยูทูปเต็มจอ พอคลิกที่อีกจอ มันดัน(หด)ไม่เต็มจอซะงั้น

    ไม่ทราบว่ากรณีนี้ผมต้องใช้โปรแกรมอะไรช่วยบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member bizkitshow's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    Samutprakarn-bkk

    Default

    อยากรู้ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    Quote Originally Posted by bizkitshow View Post
    อยากรู้ด้วย
    ท่านก็เป็นด้วยหรอครับ^^

  5. #5
    OverclockZone Member bears's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    วิศวะคอม ม.มหานคร หนองจอก

    Default

    youtube ผมก็เป็นแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก เพราะนานๆจะดูมันที ส่วนหนังที่เปิดจากโปรแกรมอื่นๆไม่มีปัญหา ภาพสวยงามดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    Quote Originally Posted by bears View Post
    youtube ผมก็เป็นแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก เพราะนานๆจะดูมันที ส่วนหนังที่เปิดจากโปรแกรมอื่นๆไม่มีปัญหา ภาพสวยงามดีครับ
    อ่าถูกต้องเลยครับท่าน หนังต่างๆ ที่เปิดจากเน็ต มันจะหดลงมาครับ

    แต่ถ้าเปิดกับโปรแกรมเล่น จะปกติครับ

    ไม่ทราบว่าท่านอื่นพอจะทราบบ้างมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ีup

  8. #8
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    T-T

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกันแฮะ

    แต่แก้ขัดด้วยการกดปุ่ม Pop Out ให้มันเด้งหน้าวิดีโอเป็น Pop up ออกมาก่อนแล้วลากไปอีกจอ แล้วกด Maximize

    พอเรามาคลิกที่จอแรก ตัววิดีโอมันก็เป็น Maximize อยู่ ถึงแม้จะไม่ตัดขอบจนหมดเหมือน Full Screen แต่ก็พอดูได้อยู่ ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    ของผมก็เป็นเหมือนกันแฮะ

    แต่แก้ขัดด้วยการกดปุ่ม Pop Out ให้มันเด้งหน้าวิดีโอเป็น Pop up ออกมาก่อนแล้วลากไปอีกจอ แล้วกด Maximize

    พอเรามาคลิกที่จอแรก ตัววิดีโอมันก็เป็น Maximize อยู่ ถึงแม้จะไม่ตัดขอบจนหมดเหมือน Full Screen แต่ก็พอดูได้อยู่ ^_^
    สุดยอดครับ
    สงสัยอาการนี้คงจะเป็นกันทุกคน ขอบคุณมากๆนะครับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •