overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2010

    Default ช่วยหน่อยค่ะ copy dvd แบบ on the fly ไม่มีปุ่มให้กดไร้ท์ค่ะ

    คือจะไร้ท์แผ่น ดีวีดี แบ copy แผ่นจากต้นฉบับลงสู่แผ่นไร้ท์
    มีเครื่องไร้ท์ 2 ตัว ตัวบนใส่ต้นฉบับ ตัวล่างใส่แผ่นไร้ท์ หลังจากนั้นก้อกดเลือกไร้ทืที่ 8X ไม่มีปุ่มให้กด copy ด้านล่างขวามืออะค่ะ

    คราวนี้ลองเปลี่ยนเอาเครื่องไร้ท์ตัวบนใส่แผ่นไร้ท์ ตัวล่างใส่แผ่นต้นฉบับปรากฎว่า มีให้กด แต่พอกดไป แผ่นเด้งออกมาตลอด

    แต่ถ้าดึงหนังจากใน hdd สามารถไร้ท์ได้ปกติค่ะ
    เมื่อวานไร้ท์ได้เปนปกติ แต่วันนี้ไร้ท์ไม่ได้ ใครพอจะทราบบ้างค่ะ ว่าเกิดจากอะไร และพอจะมีทางออกยังไงบ้างค่ะ

    ปล. เครื่องไร้ท์เพิ่งซื้อมาทั้ง 2 เครื่องเลยค่ะ ปัญหาอย่างเดียวคือ copy แผ่นต่อแผ่นไม่ได้ แต่อ่านจากแผ่นได้ และไร้ท์จาก hdd ได้ค่ะ
    ขอบคุณมากค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    โปรแกรมอะไรครับ?
    แล้วได้เลือก source กับ destination เป็น drive ถูกตัวไหม? (source ใส่แผ่นต้นฉบับ ส่วน destination ใส่แผ่นเปล่า)

  3. #3
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ISOลองดูยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    โปรแกรมอะไรครับ?
    แล้วได้เลือก source กับ destination เป็น drive ถูกตัวไหม? (source ใส่แผ่นต้นฉบับ ส่วน destination ใส่แผ่นเปล่า)
    ใช้ nero v.10 ลองเปลี่ยนเปน v.7 แล้วก้อไรเทไม่ได้ เลือก source ถูกละค่ะ คนละไดร์ฟกานค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2010

    Default

    ยางไม่ได้ลองค่ะ คือสงสัยว่าเกิดอะไร ปกติไร้ท์ได้ ไม่มีปัญหาอะไร เพิ่งเปนเมื่อวันนี้เองค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2010

    Default

    มีใครพอรู้บ้างค่ะ ว่าเกิดจากอะไร ช่วยหน่อยค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2010

    Default

    ทราบแล้วค่ะ เครื่องไร้ท์ตัวบนเสียนี่เอง เพิ่งซื้อมาเมื่อวันเสาร์นี่เอง วันอาทิดไปเปลี่ยนแล้วครั้งนึง
    พอมาวันนี้เสียอีกแล้ว ยี่ห้อ lite on อะค่ะ ทามมายมานเปนบ่อยจัง เนี่ยถ้าเอาไปเปลี่ยนอีก
    จาเปนไรมั้ยเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member StepLaos's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    เป็นคนทุกที่อ่ะ^^

    Default

    Quote Originally Posted by damngalsz View Post
    ทราบแล้วค่ะ เครื่องไร้ท์ตัวบนเสียนี่เอง เพิ่งซื้อมาเมื่อวันเสาร์นี่เอง วันอาทิดไปเปลี่ยนแล้วครั้งนึง
    พอมาวันนี้เสียอีกแล้ว ยี่ห้อ lite on อะค่ะ ทามมายมานเปนบ่อยจัง เนี่ยถ้าเอาไปเปลี่ยนอีก
    จาเปนไรมั้ยเนี่ย
    มาไร้ท์บ้านผมก็ได้ครับ ไม่คิดตัง อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •