overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default เรื่องหนักใจกับ FIFA 11

    สเป็คตอนนี้

    E6300
    RAM 2 G
    HD4850
    WIN 7 32BIT

    มันดูความต้องการของเกมคอมผมก็พ่านนะแต่ไมกระตุกมากมาย

    หรือเพราะ CPU มันไม่เสภียรไม่รู้ความร้อนปกติล่อไป 65+ แน่ะ

    ทำถามคือ

    1.ผมจะลองซื้อ ซิ้งมาใส่แล้ว OC ดีไหมครับ

    2.หรือขาย CPU MB RAM แล้วเปลี่ยนเป็นชุด i5 760 ดี

    3.หรือไปซื้อ PS3 เล่นมันซะเลย

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    OC นิดหน่อยก็โอเคแล้วครับ 4850 ก็เล่นจนลื่นหัวแตกแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    OC นิดหน่อยก็โอเคแล้วครับ 4850 ก็เล่นจนลื่นหัวแตกแล้วครับ
    ว่าจะสอย ProlimTech Megahalems รอเงินเดือนออกอยู่ไม่รู้ว่าของหายากไหม

  4. #4
    OverclockZone Member PeaceB's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ความร้อนปกติ 65+

    ลองทาซิลิโคนใหม่ก่อนดีกว่านะ เดี๋ยวจะแก้ไม่ตรงจุด

  5. #5
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    ฺBangkapi

    Default

    อัพเดตไดว์เวอร์การ์ดจอหรือยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Kritdanai's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    E6300 Sink เดิมๆ เคยลากกับบอร์ด Gigabyte พันกว่าบาทไปที่ 3.66GHz กับ Ram DDR3/1333 แบบไม่ต้องปรับไฟเลย
    ลากดีๆ ยังไงก็ไป 4.0GHz ได้ไม่ยากครับ กับ 4850 เล่นเกมส์ยังไงก็ลื่นอยู่แล้ว
    Last edited by Kritdanai; 29 Sep 2010 at 15:57:28.

  7. #7
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Kritdanai View Post
    E6500 Sink เดิมๆ เคยลากกับบอร์ด Gigabyte พันกว่าบาทไปที่ 3.66GHz กับ Ram DDR3/1333 แบบไม่ต้องปรับอะไรไฟเลย
    ลากดีๆ ยังไงก็ไป 4.0GHz ได้ไม่ยากครับ กับ 4850 เล่นเกมส์ยังไงก็ลื่นอยู่แล้ว
    ใช้ 965P DS3 อะครับ

    คิดว่าน่าจะตันที่แรมด้วยอะครับแรมกากอะ

    ไดรเวอร์ก็อัพเดดแล้วครับ

    คิดว่าร้อนเพราะผมเอาซิ้งออกมาปัดฝุ่นแล้วซิลิโคนไม่ได้ทาใหม่

    มันอาจจะไม่ค่อยนำความร้อนแล้วอะ

  8. #8
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by Milano View Post
    สเป็คตอนนี้

    E6300
    RAM 2 G
    HD4850
    WIN 7 32BIT

    มันดูความต้องการของเกมคอมผมก็พ่านนะแต่ไมกระตุกมากมาย

    หรือเพราะ CPU มันไม่เสภียรไม่รู้ความร้อนปกติล่อไป 65+ แน่ะ

    ทำถามคือ

    1.ผมจะลองซื้อ ซิ้งมาใส่แล้ว OC ดีไหมครับ

    2.หรือขาย CPU MB RAM แล้วเปลี่ยนเป็นชุด i5 760 ดี

    3.หรือไปซื้อ PS3 เล่นมันซะเลย

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    สเป็คCPUตัวเดียวกันกับผม E6300+4G+4670 เดี๋ยวคืนนี้จะไปลองเหมือนกันพึ่งโหลดเสร็จ ผมเองลองเล่นFIFAตัวนี้ครั้งแรกครับ ปกติเล่นPESอย่างเดียว แล้วจะมาบอกว่าเป็นงัยบ้าง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2010

    Default

    ผมก็สงสัยนะทำไมสเปคถึงกากๆ
    แต่พอมาอ่านในOCZการ์ดจอแรงๆยังกระตุกเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by teamdell View Post
    สเป็คCPUตัวเดียวกันกับผม E6300+4G+4670 เดี๋ยวคืนนี้จะไปลองเหมือนกันพึ่งโหลดเสร็จ ผมเองลองเล่นFIFAตัวนี้ครั้งแรกครับ ปกติเล่นPESอย่างเดียว แล้วจะมาบอกว่าเป็นงัยบ้าง
    จะรอผลของท่านนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    เ้รื่อง ซิ้งค์ ProlimTech Megahalems ประหยัดงบหน่อยก็สอบแค่ TX3 500.- หรือไม่ก็ CM Hyper 212+ 900.- มาใช้ดีกว่าครับ ประหยัดงบเสียงไม่ดังด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ช่วยแนะนำแรมใส่บอร์ดด้วยครับ

    เผื่อจะ OC ไปได้ไกลหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member a4tech's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2010

    Default

    เปลี่ยนเป็นชุด Phenom IIx6 ดีกว่าครับ 6 คอร์ เทพๆ เอิ๊กๆ

  14. #14
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by teamdell View Post
    สเป็คCPUตัวเดียวกันกับผม E6300+4G+4670 เดี๋ยวคืนนี้จะไปลองเหมือนกันพึ่งโหลดเสร็จ ผมเองลองเล่นFIFAตัวนี้ครั้งแรกครับ ปกติเล่นPESอย่างเดียว แล้วจะมาบอกว่าเป็นงัยบ้าง
    เล่นได้ปรับHigh 1280x1024 กระตุกเป็นพักๆเหมือนกัน แต่ยังไม่ลองลงMediumส่วนเกมส์ไม่โดนเท่าไหร่ สงสัยเล่นPESจนชินครับ

  15. #15
    OverclockZone Member armdelete's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ของผมเล่นได้ปกติดีคัฟ ลื่นดี

    แค่ตอน replay กระตุก ปกติคัฟ ^A^//

    ปรับ High 1920x1080

  16. #16
    OverclockZone Member pondutcc's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2009
    Location
    BTS. อ่อนนุช

    Default

    xbox ไปเลยท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    โทรไปถามร้าน TK

    เค้าบอก ProlimTech Megahalems ของหมดงานเข้าเลยตู

    ใครพอทราบมั่งว่าจะไปหาได้ที่ไหนมั่งนิ

    หรือขอเบอร์ ร้าน Auto Net หน่อยก็ได้ครับ TK เค้าบอกว่ารับของเค้าไปขาย

  18. #18
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by teamdell View Post
    เล่นได้ปรับHigh 1280x1024 กระตุกเป็นพักๆเหมือนกัน แต่ยังไม่ลองลงMediumส่วนเกมส์ไม่โดนเท่าไหร่ สงสัยเล่นPESจนชินครับ
    มาบอกเพิ่มครับผมเปลี่ยนDriverเป็น10.9+2.2ปรับHigh ต่างกันเยอะทีนี้ลื่นเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member tam02526's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    บางแค

    Default

    บอร์ดกิ๊ก 965p ของน้องผมซื้อมาไม่เข้ากับ ATi ครับ (ซื้อมาหลายปีแล้วเหมือนกัน) เล่นแรคนาร๊อคภาพแต่กๆ ปนดำๆ เล่นคอนเดม ภาพกระตุกปนหายเหลือแต่เสียงเป็นพักๆ ยกไปที่ร้านทำไงก็ไม่ได้ ใส่การ์ด nvidia ดันใช้ได้ซะงั้น (ลงสด วินไม่โมด้วยนะครับ)

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2010

    Default

    อยากเล่น FIFA 2011 มากๆครับ
    เพราะผมตามเล่นมาตลอด พอมาถึงเวอร์ชั้นนี้ คอมมันลากสังขารไม่ไหวแล้วครับ เอิ๊กๆๆ
    ตอนนี้กำลังพิจารณาคอมใหม่อยู่ อิอิอิ....

    ปล.ใครได้เล่นตัวเต็มๆไปแล้วบ้างครับ เห็นวางจำหน่ายไปตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย. แล้วนี่.....

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •