overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default ช่วยด้วยครับ ss bx2450 รีเครื่องหรือเปิดเครื่องใหม่ภาพไม่เต็มจอ

    เพิ่งถอยมาวันนี้ ปรับทุกอย่างตามต้องการเรียบร้อยแล้ว พอรีเครื่องหรือปิดเปิด จอมันกลับไม่เต็มจอ แต่การปรับตั้งค่าของจอเหมือนเดิมไม่รีเซ็ต ไม่รู้จะปรับยังไงแล้วครับช่วยหน่อยครับ ASUS ATI 5770 ครับ hdmi เข้าbx2450 dvi เข้า การ์ดจอ 5770 สายที่แถมมากับจอ ช่วยด้วยครับขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default

    เงียบกริบ

  3. #3
    OverclockZone Member PunDum's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    กด ปรับที่จอ แบบ auto ยังครับ

    ไม่ก็ลองปรับความละเอียดใน pc ดู

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default

    แก้ได้และครับเอาจนได้ ต้องโหลดไดร์เวอกาดจอของasusครับถ้าโหลดมาจากatiจะไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    ของผม ก็เป็นเหมือนกัน ครับ ใช้ HIS 5770 เหมือนกัน มีปัญหาเหมือนกัน เป๊ะๆ เลย ครับ

    ขอบคุณ จขกท ด้วยคนนะครับ อิอิ

    จะได้ ลองแก้ดูบ้าง ได้ ผลอย่างไง เดียวมาบอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    ขอโทษนะครับ พอดีใช้ตัวไหน อยู๋หรอ ครับ รบกวนส่ง ลิงค์ ให้ผมทีซิ ครับ หาไม่เจอเหมือนกัน ไม่รู้ว่า ตัวไหน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default

    ของผมมันasusครับไม่ใช่ his ผมไม่รู้ว่าจะแก้ไงลองเอาแผ่นที่มากับhis 5770มาลงดูสิครับ ไม่ก็ไปโหลดในเว็บดูเลยเปะลิ้งให้ละกัน http://www.hisdigital.com/un/download.shtml ลองดูได้ผลยังไงบอกด้วยครับ โหลดให้ตรงกับที่เราใช้นะครับผมไม่ทราบว่าของคุนตัวไหน 5770มันมีหลายเวอชั่นของhis

  8. #8
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    ครับ ขอบคุณมากๆ ครับ แล้ว ผมจะลองดูนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member art509's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    พหลโยธินซอย 1

    Default

    ผมก็เป็นครับ ^^ HDMI > HDMI รีเครื่องทีไรเป็นทุกที LG E2360 แต่ของผม กิ๊กกะไบต์ 5770 ครับ แก้ยังไงแนะนำหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default

    http://www.gigabyte.com/support-down...ad-center.aspx ตามนี้ไปเลยนะครับ art509 ใส่ รุ่นระหัส ให้ตรงกับที่ใช้อยู่แล้วเซิจเลยครับ คุนไม่ระบุรุ่นระหัสผมก็ไม่รู้จะเอาตัวดาวโหลดมาให้ยังไงถ้าโห
    ลดมาแล้วก็ลบตัวเก่าทิ้งให้หมดนะครับแล้วก็ลงตัวนี้ ตอนที่จะโหลดไดร์เวอ ให้เลือกไดร์เวอ แล้วก็เลือกวินโดว์ที่ใช้อยู่นะครับ ไม่เข้าใจยังไงบอกได้เลยครับได้ผลยังไงบอกผมด้วยครับ
    Last edited by kakalotza; 2 Oct 2010 at 09:34:08.

  11. #11
    OverclockZone Member art509's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    พหลโยธินซอย 1

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ

    แล้วไดร์เวอร์ที่โหลดจากเว็ป AMD มันใช้ไม่ได้หรอครับ ผมใช้ 10.9 อยู่ ปรับ overscan 0% แล้ว รีเครื่องภาพก็ไม่เต็มจอ งง มากมาย แต่ http://www.gigabyte.com/support-down...ad-center.aspx ที่ท่านให้มาใช้ได้ครับ รีเครื่องแล้วภาพเต็ม แต่มันเก่าไปหน่อย

  12. #12
    kjcomputer's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ถ้ามีไดรเวอร์ของผู้ผลิต OEM ก็ให้ใช้ของเค้าก่อนเลยครับ เพราะเค้าอาจซื้อวงจรไปออกแบบอะไรเพิ่มบางอย่าง

    ส่วนของตัวกลาง ATI ก็อาจใช้รวมๆ หรือเอาไว้อัพเดทได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2009

    Default

    ยินดีด้วยครับตอนแรกผมเป็นก็แก้อยู่วัน2วันหาวิธีจนหัวปั่นเลยสุดท้ายนึกได้ว่าลองใช้ตามยี่ห้อดูก็เลยได้ก็เลยคิดว่าของยี่ห้ออื่นๆคงจะเหมือนกันสงสัยคงจะจริงละครับอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •