overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member teerawat90's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2009

    Smile HDD 2 ลูกนี้ เอาลูกไหนมาลง Windows ดีครับ

    คือว่า ผมจะเอามา ลง win + เก็บ ข้อมูลด้วยอะครับ
    เอาลูกไหนดี งบ 3000+-300 ครับ
    พอดีว่ากำลังจะสั่งจาก Jib พอดีอะครับ

    - 1.TB. PC Seagate (Pipeline) 7200 rpm • buffer 32MB
    ประกัน 3 ปี ราคาขายปลีก 2,770

    - 1.TB. PC Western (Caviar-Black) 7200 rpm • buffer 64MB
    ประกัน 5 ปี ราคาขายปลีก 2,890 (ตัวนี้รู้สึกว่าจะเป็น Sata 3 นะ)

    บอร์ดผมไม่มี Sata 3 นะ P5Q-E

    เลือกตัวไหนดีครับ

    ขอบคุนทุกความคิดเห็นนะครับ

    กิกิ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    Western (Caviar-Black)

  3. #3
    OverclockZone Member yoooh's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Western (Caviar-Black)
    ของโหด

  4. #4
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    ตัว2

  5. #5
    OverclockZone Member teerawat90's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    แล้ว บอร์ด ผม ใช่ ได้ ปะคับ ไม่มี Sata3 อะ

    กิกิ

  6. #6
    OverclockZone Member parinya623's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2010
    Location
    สระบุรี

    Default

    ผมว่า Western ดีกว่านะ

  7. #7
    spark12345
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by teerawat90 View Post
    แล้ว บอร์ด ผม ใช่ ได้ ปะคับ ไม่มี Sata3 อะ

    กิกิ
    ได้

  8. #8
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    WD ถ้าอยากให้ sata 3 ก็หาการืดมาเสียบก็ได้นะ

  9. #9
    spark12345
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by teerawat90 View Post
    แล้ว บอร์ด ผม ใช่ ได้ ปะคับ ไม่มี Sata3 อะ

    กิกิ
    ได้

  10. #10
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลง Windows อะไรล่ะคับ??
    ถ้า Win XP ตัว SG น่าจะไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็น WD ผมกลัวเป็นเหมือนตัว Green ที่ใช้ b/f 64MB เหมือนกัน ที่ตอนนี้มีปัญหากับ Win XP เห็นมีบางทั่นแก้ปัญหาโดยใช้โปรฯ format ที่โหลดจากหน้าเว็บ WD ก็แล้วก็ไม่ดีขึ้นคับ
    ตัวผมเองยังสั่ง WD 1TB Blue b/f 32MB จาก TKCOM มาใช้เก็บข้อมูลเลยคับ กลัวปัญหาไม่จบคับ

    ถ้า Win 7 ตัวไหนก็ได้คับ แต่ WD Black น่าจะดีกว่าเห็นเค้าว่าแรง ทน ถึกคับ

  11. #11
    OverclockZone Member teerawat90's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    ลง XP อะคับ WD มีปัญหา หลอ คับ

    กิกิ

  12. #12
    OverclockZone Member teerawat90's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2009

    Default

    1TB. PC Seagate (SV)

    ตัวนี้มันแรงไหมอะครับ แพงกว่า 100 เอง
    ถ้าใช้ได้ก็จะจัดมันมาเลยครับ
    กิกิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •