overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default His 4670 สมควรอัฟDiverไหม

    ผมใช้W7 32+9.12Hotfix+stream 2.0อยู่ ถ้าจะอัฟควรใช้ตัวไหนดี ผมไม่ค่อยได้ตามเลยไม่รู้ อาศัยมันเล่นเกมได้ก็โอแล้ว แล้วถ้าลงใหม่ใช้วิธีลบแบบง่ายๆที่ลบออกหมดมีไหม เข้าไปดูในกระทู้หนึ่งดูแล้วไม่ค่อยเข้าใจครับ รบกวนทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    สงสัยต้องใหม่มั้งเงียบจัง

  3. #3
    OverclockZone Member champ072's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    ดันครับบบ

  4. #4
    OverclockZone Member golf0049's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    ผมใช้ 10.9+stream 2.2 อยู่ก็OKนะ

  5. #5
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ถ้ามันไม่มีปัญหาก็ไม่ต้องทำอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member heavenshaman's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    เมืองอุบลราชธานี

    Default

    อือ ใช่

  7. #7
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ใช้ 10.9+Stream 2.2
    แนะนำลบปกติมันก็ออกหมดครับ ยกเว้นตัว StreamKernelAnalyzer-1.5 [กดโหลดตัวSetup]

    ตัว1.5จะค้าง วิธีแก้ผมลงในกระทู้ไปแล้ว ลงไปใหม่แล้วกดถอนโปรแกรมออก
    แค่นี้ก็ลง StreamKernelAnalyzer-1.6 ผ่านปกติ

  8. #8
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post
    ใช้ 10.9+Stream 2.2
    แนะนำลบปกติมันก็ออกหมดครับ ยกเว้นตัว StreamKernelAnalyzer-1.5 [กดโหลดตัวSetup]

    ตัว1.5จะค้าง วิธีแก้ผมลงในกระทู้ไปแล้ว ลงไปใหม่แล้วกดถอนโปรแกรมออก
    แค่นี้ก็ลง StreamKernelAnalyzer-1.6 ผ่านปกติ
    รบกวนอธิบายนิดหนึ่ง ไอ้StreamKernelAnalyzer-1.5,1.6คืออะไรผมไม่รู้จริง เรื่องDriverผมยังไม่สันทัดจริง

  9. #9
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    ดันหน่อย ยังไม่เคลีย์

  10. #10
    OverclockZone Member danaid's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ลง 10.9 แล้วก็ลง ATI Stream Software Development Kit (SDK) v2.2 (http://developer.amd.com/gpu/ATIStre...s/default.aspx) แค่นั้นแหละครับ ผมก็ใช้ HIS 4670 เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    โทษครับแล้วลบDriverเก่าแบบไหน ลบออกเลยหรือว่าต้องใช้โปรแกรมอื่นช่วย เห็นบอกว่าลบออกไม่หมดทำให้มีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    อะผมเรียบเรียงให้ใหม่

    - ประเด็นแรก ถ้าคุณไม่ได้ใช้ทำอะไร เช่น วันๆคือ Word/Excle/เกมZuma/Farmville ทำนองนี้ แบบนี้ก็ไม่ต้องไปอัพก็ได้ครับ เพราะไม่เห็นผลอะไร (ยกเว้นคุณมันมืออยากทดลองทำเอง)

    - สมมุติว่าคุณชอบเล่นเกม ชอบหาเกมใหม่ๆมาเล่น อันนี้ก็น่าอัพไดร์เวอร์ใหม่ครับ เพราะไดร์เวอร์รุ่นใหม่มันจะมีโปรไฟล์ใหม่ๆสำหรับเกมใหม่ๆ (เอาใกล้ๆตัวก็ต้องStarcraftII อันนี้ให้รีบอัพ 10.8/10.9 ด่วนเลย ดีขึ้นพอให้รู้สึกได้)

    - ATI Stream Software Development Kit (SDK) ไอเจ้านี่คือ tool สำหรับเขียนโปรแกรม/และใช้งาน OpenCL ครับ ถ้าเล่นเกมใหม่ๆก็จะเห็นผล สำหรับเกมนิยมใช้ประมวลฟิสิกค์ครับ แต่ด้วยระดับการ์ดจอHD4670มันก็อาจไม่หวือหวามากนัก

    - การอัพไดร์เวอร์ จริงๆ โหลด CCC รุ่นใหม่ 10.9 มาแล้วกดอัพได้เลยครับ เดียวมันเช็คอัพเดตให้เอง

    พอเข้าใจนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    ส่วนมากเล่นเกมซะส่วนใหญ่ ส่วนDriverโอเคครับพอเข้าใจแล้วครับ โทษทีผมไม่ถนัดทางDriverจริงๆ เลยต้องถามมากหน่อย ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member pluvos's Avatar
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    เล่นเกมส์ใหม่บ้างหรือเปล่าหละครับถ้าเล่นเกมส์ใหม่ที่ออกเลื่อยๆก็ต้องลงไปเลื่อยๆครับ

  15. #15
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    ผมเล่นfifa2010 ปรับHigh มันกระตุก เลยคิดว่าเป็นที่Driverก็เลยอยากอัฟดูว่าจะหายไหม ผมอัฟ10.9+2.2ทีนี้ลื่นเลยต่างกันเยอะครับ แต่ตัวผมชอบPES เล่นรอPatch อัฟเดตครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    Quote Originally Posted by teamdell View Post
    ผมเล่นfifa2010 ปรับHigh มันกระตุก เลยคิดว่าเป็นที่Driverก็เลยอยากอัฟดูว่าจะหายไหม ผมอัฟ10.9+2.2ทีนี้ลื่นเลยต่างกันเยอะครับ แต่ตัวผมชอบPES เล่นรอPatch อัฟเดตครับ
    มันปกติครับ ถ้าเป็นเกมที่ทันยุคสมัยกัน (เกม กะ การ์ดจอ ร่วมสมัยกัน) การปรับ High/Ultra พวกนี้มันสำหรับการ์ดระดับสูง(เช่น HD4800/HD5800) ฉะนั้นHD4670มันจะกำจัดอยู่ที่Middleโดยการออกแบบของเกมอยู่แล้วครับ

    ลองปลงๆแล้วปรับเหลือแค่middleจิ ด้วยความลื่นขึ้นจะเล่นสนุกขึ้นมากนะครับ(แต่ก็แล้วล่ะท่านด้วยนะ ถ้าผมล่ะทำใจได้แล้ว SCII+HD4670 ที่ Middle)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •