overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: game cabal VS ATi all CARD ปัญหาใหญ่

  1. #1
    OverclockZone Member virusoverload's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default game cabal VS ATi all CARD ปัญหาใหญ่

    สวัดดีคัรบ สมาชิกทุกท่าน

    ผม พบ ปัญหา กาดร์จอ เอ ที ไอ เเทบ ทุก รุ่น มัน มีปัญหา กับ กราฟฟิก เกม

    cabal พบ ข้อ บก พร่อง เ่ช่น เงา รูป ทรงวัตุ พวก ต้น หญ้า ใครมี ปัญหา เเบบนี้ บ้าง เเละ มี

    วิธี เเก้ ไข ได้ หรือ ไม่

    ผม รอง กาดร์จอของ Nvedia เเล้ว ใช้ ได้ดี ไม่ มีอะไร เลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA หลายๆ ตัวดูยังครับ
    7.5 / 7.6 / 7.7 / 7.8 /7.9 /8.0
    ลองเปลี่ยนดูครับเผื่อจะหาย

  3. #3
    OverclockZone Member virusoverload's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA หลายๆ ตัวดูยังครับ
    7.5 / 7.6 / 7.7 / 7.8 /7.9 /8.0
    ลองเปลี่ยนดูครับเผื่อจะหาย
    ถ้า เป็นตัว 8500 GE ที่ผมใช้ อยู่ ok ครับ เเต่ กาดร์ ของ ATI ของ เพื่อน ผม เอามาลงเล่นดู เป็น เหมือน กัน รองโหลดใหม่เเล้วก็ไม่ได้ เปลี่ยนกาดร์รุ่นอื่นก็เป็นรอง หมดเเล้วอะครับ หาตัว driver ลงใหม่ ก็ยังไม่หาย เลย รอง ถามเพื่อนๆดูว่า มีใคร เป็นบ้างเเละ พอ มีวิธีบ้างหรือเปล่า

    เออ ลืมเลย ผม ปูนนะ ครับสมาชิกใหม่ที่ติดตาม over clockzone มานาน เเต่ พึ่ง สมัคร ฝากตัวในบอดร์ ด้วยนะครับผม

    อยาก รู้ จักเพื่อนๆๆ จะได้ มีข้อมู ลเเละ เเลก เปลี่ยน กันได้นะ ติดต่อ ได้
    virustoo710@hotmail.com

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    เล่น Cabal อยู่เหมือนกัน

    ใช้ 9800pro กะ x1650pro ไม่เห็นมีปัญหาไรนะ

    ลองโหลด driver ดูสิ ผมไม่ได้ลง catalyst ลงแต่ตัว driver

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เห็นแว๊บๆ รู้สึกว่า ใช้กับ Vista จะไม่มีปัญหานะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member virusoverload's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xiangxiang View Post
    เล่น Cabal อยู่เหมือนกัน

    ใช้ 9800pro กะ x1650pro ไม่เห็นมีปัญหาไรนะ

    ลองโหลด driver ดูสิ ผมไม่ได้ลง catalyst ลงแต่ตัว driver



    ลืม บอกไปว่า AGP ยังไม่ได้รอง ที่เพื่อน ผมใช้ที่เป็นปัญหาคือ pci express อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member virusoverload's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เห็นแว๊บๆ รู้สึกว่า ใช้กับ Vista จะไม่มีปัญหานะครับ

    หรอ ครับ หรือ ว่ามันสนับสนุน dxd 10 เเต่ xp มัน dxd9

  8. #8
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    1950 pcie ไม่มีปันหานี้ครับ ปรับเต็มทุกอย่างลื่นปรืด ภาพสวยงาม

  9. #9
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ใช้กับ Vista หมดปัญหาครับ + ไดร์เวอร์ 7.9 ( การ์ดจอผม HD 2600XT GDDR4 )
    Last edited by PANSA; 3 Oct 2007 at 23:32:02.

  10. #10
    OverclockZone Member virusoverload's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by PANSA View Post
    ใช้กับ Vista หมดปัญหาครับ + ไดร์เวอร์ 7.9 ครับเห็นเพื่อนๆหลายคนใช้แล้วหมดปัญหา
    ง่าใช้ ตัว เดียวกันในรูป เลย บน os xp อะ นะ

    ง้น ทางออก คือ ลง วิส ต้า กับ driver 7.9+

    หรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    1950 pro ม่ายเป็นไร

  12. #12
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ซีรีย์ที่มีปัญหากับเกมส์นี้คือHd2400กับHd2600 ต้องรอDriverตัวไหม่หรืออาจจะต้องไปเล่นvista
    ล่าสุดมีDriver7.9Fixออกมาลองหามาลองนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ตอนนี้เห็นจากเสียงส่วนนึงที่ใช้วิสต้าแล้ว บอกว่าไม่มีปัญหากับเกม Cabal ครับ ปัญหาทุกอย่างหายหมดแถมลื่นขึ้นด้วยครับ ลองดูครับ รึแวะมาคุยกันได้ครับ ที่ห้องนี้ตามลิ้งครับ ^^
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=90871

  14. #14
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ผมใช้ X1300 X1650pro X1950pro กับไดร์เวอร์ 7.5 ก็ไม่เคยมีปัญหานะ ลื่นดีด้วย แต่ตัวที่เป็นปัญหาน่าจะเป็น ตระกูล 2xxx มากกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Nvidia 8500gt ตัวเก่าผมกะมีปัญหากะเกมนนี้งับ ^^"

    เปิดเงา แล้วบางครั้งเหนเงา บนดินติดหักมุม ขึ้นบนฟ้า เปนทางเลย หลอนมากมาย 555

    แต่เล่นกะเกมอื่นมะเปน ปกติดีทุกอย่าง ==

    ps เชื่อไหมว่า cabal ปรับ full หมด บางต่ำแหน่ง หรือบางฉากต้องกาน ความสามารถ กาดจอ+เครื่องเท่าๆ กัย lost planet == (แต่ภาพเทียบกานมะติดเลย -*-)

  16. #16
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    Quote Originally Posted by virusoverload View Post
    ง่าใช้ ตัว เดียวกันในรูป เลย บน os xp อะ นะ

    ง้น ทางออก คือ ลง วิส ต้า กับ driver 7.9+

    หรือเปล่า
    ใช้แล้วลงตัว 7.9 รู้สึกไหลลื่นดี ปัญหาที่มีก็ไม่พบเจอบน Vista อันนี้ลองมาหลายคนแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member ringo8998's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ลง วิสต้า หายครับ ไม่หายให้ถืบหน้าเลย

  18. #18
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by ringo8998 View Post
    ลง วิสต้า หายครับ ไม่หายให้ถืบหน้าเลย
    ยอมรับในการรับประกันเลย

  19. #19
    OverclockZone Member NiveusJezz's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    เพื่อนผมใช้1600proเล่นละค้างครับ มันเลิกเล่นเกมไปเลย

  20. #20
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ไหนว่าเกมส์นี้ ATI สนับสนุน ไหงมีปัญหาเยอะจังหละครับ
    แต่สำหรับผมใช้ Nvdia ไร้ซึ่งปัญหาครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •