overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Red face คือว่าอยากทราบว่า mb K8N4-SE สามารถใส่ CPU AMD Sempron LE-140 ได้ไหมครับบอกผมที

    รบกวนหน่อยนะครับ คือ อยากรู้ว่ามันใส่ด้วยกันได้ไหม

    AMD Sempron LE-140 2.7gb ใส่กับ mb asus K8N4-SE ได้ไหม รบกวนทีครับ ขอบคุณครับผม !!

    สเป็กของ MB K8N4-SE ตามริ้งนี้เลยครับ
    http://www.buycoms.com/spec.asp?Prod...roductID=25632

    นี่ สเป็กของ CPU ครับ
    http://www.thesystem.co.th/prod_mana...?code=A0028077
    Last edited by spamza; 30 Sep 2010 at 02:32:20.

  2. #2
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default ชอบตอบทีจ๊า !!

    UP !!

  3. #3
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    แบ่งตามที่สามารถใส่กันได้นะ
    1. MB 754 -->CPU 754
    2. MB 939 -->CPU 939
    3. MB AM2 -->CPU AM2, (AM2+, AM3 อาจจะต้องอับใบออส)
    4. MB AM2+ -->CPU AM2+ AM3 (AM2 ใส่ได้หรือปล่าวผมไม่มั่นใจต้องรอผู้รู้)
    5. MB AM3 -->CPU AM3

    ฉนั้นที่ถามมาใส่ไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by spamza View Post
    รบกวนหน่อยนะครับ คือ อยากรู้ว่ามันใส่ด้วยกันได้ไหม

    AMD Sempron LE-140 2.7gb ใส่กับ mb asus K8N4-SE ได้ไหม รบกวนทีครับ ขอบคุณครับผม !!

    สเป็กของ MB K8N4-SE ตามริ้งนี้เลยครับ
    http://www.buycoms.com/spec.asp?Prod...roductID=25632

    นี่ สเป็กของ CPU ครับ
    http://www.thesystem.co.th/prod_mana...?code=A0028077
    ใส่ไม่ได้ครับ เพราะบอร์ดของท่านเป็นsocket 754ครับ ซึ่ง140นั้น สามารถใส่ได้บนsocket AM3 หรือบอร์ดAM2+ ที่รองรับ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณทั้ง 2 ท่านด้วยครับผม

    ถามอีกนิดนึง พอที่จะแนะนำได้ไหม ว่าจะใส่ CPU มือ1 หรือ มือ 2 รุ่นไหนได้บ้าง เพราะว่าตอนนี้ cpu ความเร็วน้อยอ่าครับ อยากจะอัพให้แฟนหน่อย อยากได้ความเร็วซัก 2.5+ อ่ะครับผม ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    เปลี่ยนยกเซทใหวมั้ยครับจะคุ้มกว่าอับเพราะเทคโนโลยีในตัว CPU มันต่างกัน
    http://www.thesystem.co.th/thesystem/price/
    AMD Athlon II X2-245 1,890
    ASROCK M3A785GM-LE 1,780
    DDR3(1333) 2GB. Kingston 1,210
    รวม 4,880 แค่นี่ก็ดู 1080p ได้ละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by birdkmutt View Post
    เปลี่ยนยกเซทใหวมั้ยครับจะคุ้มกว่าอับเพราะเทคโนโลยีในตัว CPU มันต่างกัน
    http://www.thesystem.co.th/thesystem/price/
    AMD Athlon II X2-245 1,890
    ASROCK M3A785GM-LE 1,780
    DDR3(1333) 2GB. Kingston 1,210
    รวม 4,880 แค่นี่ก็ดู 1080p ได้ละครับ
    ขอบคุณนะครับ !!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •