overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member slingshot's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2009
    Location
    บางแค ,สนามหลวง2

    Cool ทีโอทีให้ 7 M มาใช้เฉยเลยครับ

    วันอาทิตย์ฝนตกหนักมาก ความเร็วจาก6 M เหลือ4M ให้ช่าง totมาดู เขาโทรแจ้งไปไม่ถึง 5 นาที
    มันมา 7M ครับ ถามช่างๆโทรถาม0 0บอก 6M อัพเป็น 7 ให้เลย แล้วเวลาโหลดบิทมันมา 520-545 KB ครับ ลองติดต่อtotดูครับ เยี่ยมครับ เร็วมาก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    อยู่แถวไหนครับ

  3. #3
    ultarman
    Guest

    Default

    กำ 7m อีกหละ เพิ่มอัพเป็น6เอง555+

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Condo The Tempo Grand Sathon-Wutthakat

    Default

    เหอๆๆ แข่งกันเข้าไปๆ สู้ๆ แถวบ้านผมได้สูงสุด 4M เซ็งสุดพลัง

  5. #5
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    ท่านเป็นผู้โชคดีมากๆครับ ปกติเจ้านี้เค้าจะให้มาพอดี (เอ๊ะ รึว่าเป็นกลยุทธ์ใหม่ทางการตลาดเค้า) อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    7เมกบิตได้แค่นั้นเหรอครับ ไม่ใช่มั้ง
    ผมใช้ทรู6เมกยังบิตได้720k

  7. #7
    OverclockZone Member [B]'s Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    MRT บางซื่อ

    Default

    ก็ tot เค้าบล็อกบิตได้แค่นั้นก็ยอดแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default

    แข่งกันเยอะๆ อ่ะดี ชอบๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ต่อไปคง 10 M

    เพียง 599 บาท

  10. #10
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    พึ่งไปอัพ เมื่อวันจันทร์ ฝนตก เหลือ 600Kb โทรบอกศูนย์ให้จัดการก็ยังได้6เหมือนเดิม
    จขกท ดูค่าในโมเด็มเป็นเท่าไรครับ

  11. #11
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    ของผมค่าในโมเด็ม 7 m เทสปีดได้ 6 m โหลดบิตได้ 4 m ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี

  12. #12
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by -#>RayEarth<#- View Post
    เหอๆๆ แข่งกันเข้าไปๆ สู้ๆ แถวบ้านผมได้สูงสุด 4M เซ็งสุดพลัง
    +1 บ้านผมก็เช่นเดียวกับท่านเลย สูงสุด4เมก *-*

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ถ้าไม่ block bit คงจะเยี่ยมเลย ฮ๋าๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    เน็ต TOT 6M+Header ที่บ้านต้องปรับ Upload เหลือ 30Kb เท่านั้น ถึงได้ Download เต็มครับ 700Kb+
    งงกับมันจริงๆ

    คนอื่นลองทำดูครับ
    Last edited by asura37; 30 Sep 2010 at 16:31:16.

  15. #15
    OverclockZone Member pinitko's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    ยัง4mอยู่555 แต่totมาแปะสติ๊กเกอร์6mหน้าบ้านแล้ว 555

  16. #16
    OverclockZone Member Fanl3oyAMD's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009

    Default

    TOT ค่ายนี้ผมลาไปนานแล้ว
    ปัจจุบัน 3BB 8M/1M บิตโหลด 950k +

  17. #17
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ทุยไร้เบอร์ ปล่อยมาเท่านี้งะ

    Attachment 997381

  18. #18
    OverclockZone Member korn188566's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ทรูหนอทรูตอนโทรไปพื้นที่คุณใช้ได้สูงสุดแค่ 4MB
    พนักงาน พื้นที่นี้ใช้ได้สูงสุดแค่ 4mb
    ผม แล้วจะได้อะไรชดเชยมั่ง
    พนักงาน ค่าอินเตอร์เน็ตลด 20 บาท + ทรูไวไฟ
    ผม แล้วขอรับยูสเซอร์ได้ที่ไหน
    พนักงาน ระบบยังทำไม่เสร็จ asasaskasasdfasdasdas .......
    ปัจจุบันข้างบ้านกันแท้ ๆ ใช้ได้ 6MB แต่บ้านผม 4MB มันห่วยก็ตรงนี้แหละ

  19. #19

    Default

    6m โหลดบิทยังได้ 720k เลย

    โหลดแค่ 5xx นี่มัน 5M แล้วละ

  20. #20
    OverclockZone Member sunfishing's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมขอ6M เค้าปล่อยให้ผม5.6 เค้าบอกผมว่าลองสัญญาณดูก่อน ส่วนผมทั้งหลุดทั้งแลค โทรไปแจ้งเค้าบอกของผมสัญญาณสายรองรับ12เมค แต่ลองจ่าย5.6ก่อนถ้าใช้ได้ก็จะเปิดให้เต็มผ่านไป1อาทิตย์ ตลอดทุกครั้งปิง600+ ผมลองเงียบไม่โทรไปแจ้งปัญหา อยู่ๆก็ปิงได้30+ แล้วเน็ตก็ลื่น มีหลุดบ้าง
    ความเร็ววัดได้4.77-5 ผมสงสัยว่าจะเจอลูกเล่น TOT เพื่อจ่ายเราไม่เต็มจะได้มีสัญาณเหลือๆ แย่เลยเจองี้ไม่กล้าโทรไปถามมันอีกกลัวจะโดนแกล้งลดสัญญาณลง เพราะไม่ได้ทำอะไรเลยอยู่ก็ลื่นหลังจากปิง600+ทุกเวปTestspeed

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •