overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Zansiro's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    In your heart

    Default เกิดจุดดำบนหน้าจอตอนเล่น F1




    ตอนแรกที่เล่น F1 ปกติดีครับ แต่เมื่อวานมันเกิดจุดสี่เหลี่ยมสีดำเล็กๆออกมาตลอดเวลาการเล่นครับ
    ผมก็เลยลองเปิดเกมส์อื่นดู ปรากฏว่า Mafia ก็เป็นครับ อย่างนี้มันคือการผิดปกติของส่วนไหนครับ
    ใครเคยเจอแบบผมบ้างครับเนี่ย คือกลัวมันจะลามไปเป็นปัญหาใหญ่อ่ะครับ

    ปล.ผมใช้ HIS 4850 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nazio311's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2010

    Default

    ลอง Update Driver รุ่นใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้าเป็นทุกเกมนี่การ์ดเริ่มไปแล้วรึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ยังกะ dead pixel

  5. #5
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    เอาไปเคลมได้แล้วละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    การ์ดจอทำท่าจะเดี้ยงแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zansiro's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    In your heart

    Default

    Quote Originally Posted by Nazio311 View Post
    ลอง Update Driver รุ่นใหม่
    ตอนนี้ใช้ 10.9 ล่าสุดแล้วครับ

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    ถ้าเป็นทุกเกมนี่การ์ดเริ่มไปแล้วรึเปล่า
    อย่างที่ท่านว่าอ่ะครับ ไปแล้วทุกเกมส์ คงใกล้วาระสุดท้ายของการ์ดผมแล้วล่ะ


  8. #8
    OverclockZone Member tonturedwind's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลองถอด F1 ออกยังครับ

    ของผมก็เป็นนะ แต่พอถอด F1 ออกก็หายเลย

    อย่าลืมถอดตัว Raptur 3D (ที่ติดตั้งมาพร้อมเกม) อะไรนั่นออกด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Zansiro's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    In your heart

    Default

    Quote Originally Posted by tonturedwind View Post
    ลองถอด F1 ออกยังครับ

    ของผมก็เป็นนะ แต่พอถอด F1 ออกก็หายเลย

    อย่าลืมถอดตัว Raptur 3D (ที่ติดตั้งมาพร้อมเกม) อะไรนั่นออกด้วยนะครับ
    หมายถึง uninstall ใช่ป่ะครับ เอ่อ.. ผมยังเล่นไม่จบน่ะสิ
    แล้วถ้าเราเอาออกแล้วติดตั้งใหม่จะหายมั้ยครับ

    ขออีกคำถาม.. เซฟเกมส์อยู่ไหนอ่ะครับ (win 7 นะ) เผื่อต้อถอด อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    อาการน่าเป็นห่วงนะท่าน เอาใจช่วยครับ ผมอยากดูผลงาน machinima ชิ้นต่อไปนะท่าน รอชมครับ

  11. #11

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Zansiro View Post
    หมายถึง uninstall ใช่ป่ะครับ เอ่อ.. ผมยังเล่นไม่จบน่ะสิ
    แล้วถ้าเราเอาออกแล้วติดตั้งใหม่จะหายมั้ยครับ

    ขออีกคำถาม.. เซฟเกมส์อยู่ไหนอ่ะครับ (win 7 นะ) เผื่อต้อถอด อิอิ
    ทำหนังบ่อยไป การ์ดเลยเอ๋อซะแล้วววว เหอๆ
    เซฟเกมอยู่ใน My Doc/My Game/FormulaOne ครับ
    ก็อปสำรองไว้ก็ดี เด่วเหมือนผม อยู่ดีๆ Autoload Currupted ตอนนี้เล่นไปเลยต้องก็อปเซฟทิ้งไว้ตลอด ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •