overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default BIOS ขึ้นแบบนี้คือไร



    น้องถ่ายไว้ครับ พอปิดเครื่องก็เปิดไม่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    BIOS น่าจะมีปัญหา ลอง Clear Cmos ถ้ายังไม่หายและอยู่ในประกันก็เคลมบอร์ดเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member StepLaos's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    เป็นคนทุกที่อ่ะ^^

    Default

    บอร์ดแต๊บ เคลมโล้ด555+

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    BIOS เสีย
    ให้ใส่แผ่น Driver ของ Mainboard (ที่ได้มาตอนซื้อเมนบอร์ด) หรือไปโหลด BIOS จากเว็บมาใส่ FlashDrive แล้วบูตเครื่อง แล้วเครื่องมันจะทำการลง BIOS ใหม่
    แต่ถ้าไม่หายก็ต้องเคลมบอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    Quote Originally Posted by Chiraphat View Post
    BIOS เสีย
    ให้ใส่แผ่น Driver ของ Mainboard (ที่ได้มาตอนซื้อเมนบอร์ด) หรือไปโหลด BIOS จากเว็บมาใส่ FlashDrive แล้วบูตเครื่อง แล้วเครื่องมันจะทำการลง BIOS ใหม่
    แต่ถ้าไม่หายก็ต้องเคลมบอร์ด
    +10

  6. #6
    OverclockZone Member I.P1's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2010

    Default

    +11 ตามพี่ท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •