overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สอบถามเรื่อง ใช้งานบิทหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default สอบถามเรื่อง ใช้งานบิทหน่อยครับ

    เมื่อก่อนนี้ผมใช้ Windows xp pro sp1 ใช้งานบิทได้ไม่มีปัญหา
    พอผมเปลื่ยนมาใช้ Windows xp pro sp2 ทำไมมันโหลดไม่ได้อ่ะครับ
    รบกวนบอกหน่อยครับ ว่าต้องไปตั้งค่าตรงไหนบ้างเพราะตอน Windows xp pro sp1 ไม่ได้ตั้งค่าไรเลย โหลดโปรแกรมบิทมา แล้วก้อใช้ได้เลย รบกวนหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member moonhunter's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    โปรแกรมบิท ตัวไหนเหรอครับ เซฟรูปมาให้ดูด้วยสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    โปรแกรม Bitcomet 0.7 ครับ ผมเซพรูปไม่เป็นอ่ะครับ T_T

  4. #4
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    หา uTorrent มาใช้เถอะครับ
    http://download.utorrent.com/1.7.5/utorrent.exe

  5. #5
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เห้นด้วยนะครับหา utorrent มาดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    uTorrent อีก 1 เสียงครับ ลองแล้วจะติดใจ

  7. #7
    OverclockZone Member ajjuve's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    JuVenTus FanClub

    Default

    ของผม Windows xp pro sp2 ใช้โปรแกรมโหลดทั้ง2 โปรแกรม uTorrent และ Bitcomet 0.7 ไม่เห็นมีปัญหาครับใช้ได้ปกติ
    Last edited by ajjuve; 5 Oct 2007 at 10:55:35.

  8. #8
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    utorrent เจ๋งเป้ง

  9. #9
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    utorrent อีกเสียง ครับ!!

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro View Post
    เมื่อก่อนนี้ผมใช้ Windows xp pro sp1 ใช้งานบิทได้ไม่มีปัญหา
    พอผมเปลื่ยนมาใช้ Windows xp pro sp2 ทำไมมันโหลดไม่ได้อ่ะครับ
    รบกวนบอกหน่อยครับ ว่าต้องไปตั้งค่าตรงไหนบ้างเพราะตอน Windows xp pro sp1 ไม่ได้ตั้งค่าไรเลย โหลดโปรแกรมบิทมา แล้วก้อใช้ได้เลย รบกวนหน่อยนะครับ
    ติด Windows Firewall มั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •