overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member apegio's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default Altec Lansing MX-5021 THX มีเสียงไฟ ช๊อต ครับ

    ตรงลำโพงทางด้านซ้ายน่ะครับ

    ช๊อต ตลอด เลย

    เศร้ามาก
    พี่ๆ คนไหน รู้วิธีการ หรือ สาเหตุ รบกวน ช่วยบอกหน่อยนะครับ

    ใจจะขาดแล้วครับ T-T

  2. #2
    OverclockZone Member apegio's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ขุดๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    - เสียงไฟช็อต เสียงมันเป็นยังงัยครับ
    - มีเสียงดังตลอดเวลา หรือ ดังเป็นช่วงเวลาคงที่ตลอด เช่น ทุกๆ1นาที
    - ลองถอดสายออกทั้งหมด แล้วเสียบกลับเข้าที่เดิมหรือยัง

  4. #4
    OverclockZone Member bonba's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    CHIANG MAI

    Default

    [A500] เสียง ช๊อต มันเสียงคล้ายลำโพงแตกใช่ ป่ะ ครับ ของผมเสียง แซบๆ ทั้ง

    ผมก็เลยลอง เอาโทรศัพท์มาเปิดเพลงดู เสียงก็หายไป

    ก็เลย ลงวินโดว์ใหม่ เลย ตอนนี้ก็ไม่มีเสียง แซบๆ ล่ะ (ตัวเก่าใช้ 7Uti ลงใหม่ 7Pro)

    ผมก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับอะไรกันแน่ นะ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    หามมาโรงบาล โดยไม่ปฐมพยาบาลอะไรเลย

  6. #6
    OverclockZone Member SomJeed's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    หมดประกันแล้วลองส่งเข้าศูนย์ดูไหมยังพออะไรอยู่นะ เคยถามแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member carbon_za's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จรัญสนิทวงศ์ 13

    Default

    ลองเสียบข้างที่ปกติว่าเป็นมั้ย ถ้ายังเป็นลองเช็คสายลำโพงดูก่อน ถ้าไม่หายก็ส่งเคลมเลย

  8. #8
    OverclockZone Member apegio's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ขอโทษ ที่มาตอบช้านะครับ
    มันเหมือนๆจะเป็น ทุก 1นาทีน่ะครับ
    มันจะดัง แบบ ปุปุ
    ลองเสียบสายใหม่แล้วก็ไม่หายน่ะครับ
    ประกันหมดมาเกือบปีแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ลองย้ายตู้ลำโพงลำโพงขวา มาต่อที่แชนแนลซ้าย ดูว่ายังเป็นไม๊
    ถ้ายังเป็น-แสดงว่ามีปัญหาจากวงจรขยายภายในแล้ว

    อาการแบบนี้ เหมือนตัวเก็บประจุของแชนแนลซ้าย ออกอาการ
    ลองเปิดดูข้างใน ดูว่าตัวเก็บประจุตัวไหนบวม รอบๆตัวเก็บประจุมีคราบน้ำยาซึมออกมาหรือเปล่า

    ถ้าดูแล้วไม่พบไรผิดปรกติ ต้องส่งร้านซ่อมแล้วละ
    เพราะ อาการแบบนี้มันเป็นไปได้อีกหลายอย่าง ซึ่งต้องใช้เครื่องมือสำหรับตรวจสอบแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member apegio's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •