overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member pblove's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Red face ช่วยหน่อยครับ//เกียวกับช่องเสียบ PCI

    -คือผมซื้อ ไวเลส PCI มาเสียบกับ PC ครับ แล้วใช้ได้ไปสักระยะหนึ่งมันก็เกิดอาการใช้ไม่ได้
    ลบลง driver ใหม่ก็ไม่ได้ ถอดมาเสียบใหม่ ช่องเดิมก็ไม่ได้

    --ก็เลย ถอดออกมาลองเสียบ PCI ช่อง อื่น ดูลง Driver ใหม่แล้วก็ใช้ได้ตามปกติต่อมาใช้ไปสักระยะเกิดอาการเดิมอีกแล้วก็เลยเอาไปเสียบช่องอื่นอีกก็ใช้ได้ตามปกติอีก PCI ผมมี3 ช่องครับ

    ---คือผมกลัวว่าถ้ามันเกิดอาการเดิมมาอีก PCI ผมหมดแล้ว 3 ช่องเสียบมาหมดไม่มีช่องใหม่แล้วจะทำยังไงดีมีวิธีแก้ไหมครับ

    **อยากทราบอะไรไรเพิ่มเติมถามได้นะครับ ผมอาจจะบอกไม่ละเอียด**



    ++++ขอบคุณครับผม++++

  2. #2
    OverclockZone Member pblove's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    รบกวนด้วยครับ !!!

  3. #3
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ลองเปลื่ยนการ์ด ตัวอื่นหรือยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    การ์ดมันทำช่องเจ๊งอ่ะดิ

  5. #5
    OverclockZone Member pblove's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    ลองเปลื่ยนการ์ด ตัวอื่นหรือยังครับ
    ยังครับ ไม่มีตัวอื่นลอง

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    การ์ดมันทำช่องเจ๊งอ่ะดิ
    สงสัยมันจะพังจริงๆ เหลือช่องสุดท้ายแล้วด้วย *0*

  6. #6
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    ย้ายไปช่องเก่าทำงานได้ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ผมว่า ลองหาการ์ดอย่างอื่นมาลองก่อนดีกว่ามั้ยก่อนที่ช่อง Pci จะจากท่านไป งิงิ

  8. #8
    OverclockZone Member pblove's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    ผมว่า ลองหาการ์ดอย่างอื่นมาลองก่อนดีกว่ามั้ยก่อนที่ช่อง Pci จะจากท่านไป งิงิ
    ครับเดียวเย็นนี้จะลองไปถอด โมเด็มของน้องมาลองใส่ดู

    Quote Originally Posted by golf47 View Post
    ย้ายไปช่องเก่าทำงานได้ไหม
    ไม่ได้ครับ แต่เจออุปกรณ์อยู่นะ กดดูก็ปกติ แต่มันใช้ไม่ได้ คอม ก็กระตุกด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •