overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Wink RAM 2GB แบบตัวเดียว ที่เป็น Single Sided มีขายไหมครับ..

    คือผมใช้ P55-UD6 อยู่ แล้ววันนี้เกิดอาการอยากเพิ่มแรม ก็เห็นว่าแรมมันมี 6 slot ก็ไม่ทันได้ดูข้อมูล
    ไปถอย ตัว G.skill Ripjaws มา เพิ่ม 4 ตัว ปรากฏว่า มันใช้ได้แค่ 2 ถ้าจะใส่หมด 6 slot ต้องใช้เป็น single side เลยอยากจะถาม ว่า 2GB DDr3 Bus 1600 ที่เป็น Single side มีขายไหมครับ TT



    ปล.ฝากมาปล่อย Ripjaws CL7 Bus 1600 4GB(2*2) มีสองตัวนะครับ สนใจ PM คับ
    หรือ LINK นี้นะครับ
    >>> คลิก <<<
    Last edited by Mr.SnaCk; 30 Sep 2010 at 19:57:56.

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    ดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ถ้ารีบปลอ่ยเร็วกว่านี้สักวันก็เสร็จผมละ ฮิฮิ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    มีครับ KINGSTON HYPER X 2GBx1 1600 ราคาประมาณ 1700 ร้าน JIB

  5. #5
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    มีครับ KINGSTON HYPER X 2GBx1 1600 ราคาประมาณ 1700 ร้าน JIB
    ขอบคุนคับ ^^
    ...
    ตัวนี้ Cl เท่าไหร่อ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ขอบคุนคับ
    เอ่ออ รบกวนอีกเรื่องนะครับ ถ้าแรมอีกคู่นึงผม เปน 7-9-7-24
    จะมาใช้ด้วยกันได้ใหม อ่าครับ หรือต้องปรับ CL ขึ้น ~

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ใช้ได้ครับ ใส่ครั้งแรกปล่อย Auto ไปก่อนครับ แล้วค่อยไปกด CL ตามที่ต้องการทีหลัง HyperX กด CL7 ได้สบายๆครับ

    ว่าแต่ทำไมไม่ขายตัวเก่าแล้วซื้อชุดใหม่ละครับ

  9. #9
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    KINGSTON HYPER X 4GB 1600 3290 Bath

  10. #10
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ใช้ได้ครับ ใส่ครั้งแรกปล่อย Auto ไปก่อนครับ แล้วค่อยไปกด CL ตามที่ต้องการทีหลัง HyperX กด CL7 ได้สบายๆครับ

    ว่าแต่ทำไมไม่ขายตัวเก่าแล้วซื้อชุดใหม่ละครับ
    ถ้าผมจะขายตัวเก่าไปด้วย ผมควรจะซื้อแรมชุดใหม่ยังไงดีอะครับ

    ต้องจัดให้ได้ประมาณนี้อะครับ
    .. Double Sided RAM 2 ตัว ละก็ Single Sided RAM 4 ตัวอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •