จะ แชร์ adsl ทำยังไงอะคับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จะ แชร์ adsl ทำยังไงอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default จะ แชร์ adsl ทำยังไงอะคับ

    คือ ที่คอม 2 เครื่อง ติด adsl เครื่องนึง
    จะต้องทำยังไง ถึงใช้ adsl ได้ทั้ง 2 เครื่อง

    ใช้ งบเท่าไร คับ และ อุปกรณ์อะไรคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Router ไม่เกิน 2000 บาท
    Wireless ประมาณ 2500 - 3500 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ต่างกันยังไง อะคับ

    อันไหน เร็วกว่า เสถียรกว่าคับ

    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ถ้ามีlan card ทั้ง2เครื่อง สายlan 1 เส้น start->settings->Network Connections->set up a home**** ทั้ง2เครื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ใช้ Switch ดิคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    ยังไงค่าใช้ จ่ายถูกสุด แล้ว เสถียรอะคับ

    เงื่อนไข
    1. มี คอม 2 เครื่อง
    2. คอม เครื่องนึง จะเปิดตลอด
    3. คอมอีกเครื่อง จะเปิดเป็นครั้งคราว และให้ adsl ใช้ได้ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Car_Bom View Post
    ถ้ามีlan card ทั้ง2เครื่อง สายlan 1 เส้น start->settings->Network Connections->set up a home**** ทั้ง2เครื่อง
    ตามนี้เลยครับ ผมก็ใช้แบบนี้อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    สายคอส

  9. #9
    OverclockZone Member OVERMAN's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    ่ร่มเกล้า - สุวรรณภูมิ

    Default

    ของผมใช้สายครอส มันแลนไ้ด้ แต่เน็ตไม่วิ่ง ทำไงอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ถ้าเน้นสะดวก หา router 4 port มาใช้ครับ

    แบบมีสาย หรือไม่มีสายก็ได

    ต่างกันยังไง อะคับ

    อันไหน เร็วกว่า เสถียรกว่าคับ
    ตอบแบบทุบดินเลย อันนึงมีสาย อีกแบบไม่มีสาย ไม่มีสาย จะได้เปรียบเรื่องสายแลนที่ไม่ต้องลากไปลากมา ให้เดินเตะเล่น แต่ทว่าเครื่องคอมต้องมีพวกการ์ด Wireless ด้วยนะ


    ผมว่า แบบมีสายดีกว่า ถ้าไม่คิดว่าสาย LAN มันเกะกะนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •