overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2010

    Default บอดตัวนี้ใส่แรมตัวนี้ได้ไหมครับ

    GA-MA78LMT-S2
    สนับสนุนหน่วยความจำ Dual Channel DDR3 1333+

    สามารถใส่แรมตัวนี้ได้ไหม
    KINGSTON HYPER-X 4GB(2X2) 1600 MHz CL 9-9-9 D24
    ถ้าได้บอดตัวนี้สามารถใส่แรมได้ถึงกี่ gb คับ


    เห็นบอกสนับสนุน1333+ นี้หมายความว่ารองรับแต่1333 หรือเกินจากนี้ได้ถึงไหน


    แล้ว bus 1333 ต่างกับ1600ยังไงช่วยอธิบายทีครับ ดีกว่ากันยัง
    Last edited by mengmeng01; 30 Sep 2010 at 19:43:25.

  2. #2
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    บอร์ดเป็น REV ไหนครับ

    ตัวบอท Rev 1.0 และ 3.x รับแรม บัสเริ่มต้นที่ 1333 อยู่แล้วครับ แรมบัส 1600 รับได้แน่นอน ครับ แต่อาจมีปัญหาในแรมบางรุ่นที่ไม่เข้ากัน
    Last edited by kickmeekub; 30 Sep 2010 at 19:54:17.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2010

    Default

    บอร์ดเป็น REV ไหนครับ

    ตัวบอท Rev 1.0 และ 3.x รับแรม บัสเริ่มต้นที่ 1333 อยู่แล้วครับ แรมบัส 1600 รับได้แน่นอน ครับ แต่อาจมีปัญหาในแรมบางรุ่นที่ไม่เข้ากัน
    แรมบางรุ่นที่ไม่เข้ากัน หมายถึงยังไงหรือครับ เช่นใช่งานแล้วจอฟ้าหรือเปล่าครับ หรือยังไง

  4. #4
    Banned
    Join Date
    23 Sep 2010

    Default

    ก็ไม่ยอมจะเข้ากันได้ยังไง

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ตัวนี้แนะนำ KINGSTON HYPER-X 4GB(2X2) 1600 MHz CL 9-9-9 D24

  6. #6
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ที่ไม่เข้ากันแล้วผมเคยเจอ คือ ลงOS ไม่ได้ครับ แต่เอาแรมไปเทส ออกมาก็ปรกติด เอาแรมไปใส่เมนบอร์ดตัวอื่น ก็ทำงานปรกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ตัวนี้แนะนำ KINGSTON HYPER-X 4GB(2X2) 1600 MHz CL 9-9-9 D24
    ก่อนที่ท่านจะตอบอะไรผมว่า อ่านให้ดีก่อนใหม อีกอย่างเห็นตอบหลายกระทู้แล้วไม่ได้ช่วยอ่ะไรผู้ถามเลย กระทู้นี้ก็เช่นกัน เค้าก็ได้ถามถึงแรมตัวที่ท่านพูดถึง ว่ามันใส่ได้หรือไม่ แต่ท่านก้อยังมาแนะนำซ้ำ
    ตอบให้ช่วยเหลือคนถามได้สิครับ เห็นบางกระทู้ตอบมากำปั้นทุบดิน ซื้อใหม่ๆ ใครเค้าจะไปมีเงินซื้อใหม่ตลอด ผมว่าทำอะไรคิดนึดนึงดีกว่า อย่าเอาแต่ว่าตอบเพราะว่ามีคีบอร์ดอยากพิมพ์อะไรก็พิมพ์

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2010

    Default

    ขอบคุณครับ หวังว่าซื้อมาคงไม่มีปัญหา หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •