overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default ช่วยด้วยครับ 635 พามางง เปิดติดแล้วดับ

    วันนี้ไปจัดเครื่องใหม่มา

    X4 635 +GIGABYTE 880GA-UD3H + kingston HyperX DDR3 /1600 2*2G + 5770 + Raidmax 530w

    ประกอบผ่านฉลุย เปิดติดสวยงาม ลงวินโดว7 เสร็จจู่ๆเครื่องก็ดับ จากนั้น พอเปิด ก็จะติบวูบนึง ประมาณหนึ่งวิก็ดับไปแล้วก็เปิดไม่ติดอีกเลยต้อง ปิดปลั๊ก พอเปิดใหม่ก็ติดวูบเดียวตามเคย

    ถามผู้รู้หรือมีประสบการณ์หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    เกี่ยวที่ไฟแน่ๆเลย หลักๆก็มี PSU และ เครื่องสำรองไฟ ประกอบเองรึป่าว ถ้าประกอบเองตรวจเช๊คไล่ดูทุกรายละเอียด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by nantong01 View Post
    เกี่ยวที่ไฟแน่ๆเลย หลักๆก็มี PSU และ เครื่องสำรองไฟ ประกอบเองรึป่าว ถ้าประกอบเองตรวจเช๊คไล่ดูทุกรายละเอียด
    +1 คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Raidmax 530w

  5. #5
    OverclockZone Member ~Kero~'s Avatar
    Join Date
    9 Jan 2009
    Location
    AMD B55

    Default

    1. ลองดูซิงค์พัดลมว่าแน่นรึเปล่า ผมเคยเป็นแบบนี้ตอนเล่น 775 ของอีกค่าย เปิดติดแป็บเดียวแล้วดับเพราะยึดซิงค์พัดลมไม่แน่น

    2. มีเสียงเตือนก่อนดับรึเปล่าครับ ถ้ามีบอกรายละเอียดเสียงด้วยครับว่าเสียงดังยังไง
    Last edited by ~Kero~; 1 Oct 2010 at 12:29:37. Reason: เปลี่ยนวิงค์พัดลม เป็นซิงค์พัดลม

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ประกอบนอกเคสดูคับ

  7. #7
    OverclockZone Member tira's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    530s ผมก็เคยใช้ ส่วนประกอบอื่นก็เหมือนคุณเลยนะ ยกเว้นแรม ก็สบายนะครับ ไม่น่าใช่ psu

  8. #8
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ภาคจ่ายไฟที่บอร์ดรึปล่าว เคยเจอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •