overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default Win7 เปลี่ยนชื่อ disk ใน my com ไม่ได้ครับ แต่ดูใน Disk manager เป็นชื่อเดิม มีรูป

    ก่อนจะลง win7 ใหม่ ผมเปลี่ยนไว้แล้ว พอลง windows ใหม่ ชื่อ disk ใน my com ทุกไดร์ เปลี่ยนกลับมาเป็น local disk หมดเลย แต่ดูใน disk manager ก็เป็นชื่อเดิมก่อนจะลง windows พอกด rename ใส่ชื่อเสร็จกด Enter หน้าต้าง Expoler หายไปเลย พอเปิดมาจะเปลี่ยนใหม่ก็หายไปอีก ต้อง format เท่านั้นถึงจะเปลี่ยนได้ แนะนำหน่อยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ดัน รอคำตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    รอๆ ๆ ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    ด้วยคน(เปลี่ยนได้แค่ตัวหลัก ตัวรองไม่ได้)


  5. #5
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    มีแนวร่วม

  6. #6
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    มีแนวร่วม แต่ไม่มีคำตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ปิด UAC แล้วรีเครื่องเปิดใหม่ ลองแก้อีกครั้งนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ปิด UAC แล้วรีเครื่องเปิดใหม่ ลองแก้อีกครั้งนะครับ
    ปิดไว้แล้วครับแต่แก้ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member ball_cs's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    เป็นเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เป็นเหมือนกัน
    ใช้ win7 ที่โหลดจากบิทใช้มั้ยครับ พวกที่ Activate ให้เรียบร้อยเลยใช่มั้ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    รอคำแนะนำจากท่านอื่นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ดัน ๆ ๆ ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ของผมปกตินะ Win7 64Bit OEM


  14. #14
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ดัน ๆ ๆ ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member tatonsanooker's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    รอ ๆ ๆ ๆ ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member gh_dark's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    ผมก็เป็น

  17. #17

    Default

    HDD เยอะกันจังเลยอะ
    ถ้าวินโดวส์โม ก็จะมีปัญหาเยอะ ใช่ตัวที่ Activated แล้วใช่ปะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •