overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member soda_lm's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร-สะพานใหม่+อ.บางมูลนาก พิจิตร

    Default รบกวนหน่อยครับ ปัญหาเกี่ยวกับมอง ไม่เหน Harddisk

    คอมมีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นฮาดดิส คือว่าเวลาเปิดคอมมา จะดีเทก เจอฮาดดิสมั่งไม่เจอมั่ง

    แล้วจะรอ หน้านั้นนานมากๆๆ จะกดเข้า Bios ก็ต้องรอนานมากๆเหมือน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

    ผมไช้ อาดดิส sata ลองเปลี่ยนสาย ก็ไม่หายเป็นเหมือนเดิมตลอด

    อันนี้ลองฮาดดิส มาแล้ว3ลูกนะครับ เป็นเหมือนกันหมด


    แต่ว่าถ้าเปิดติดเข้าวินโดวได้ ก็จะเล่นได้สบายๆ มีกระตุกเป็นบางจังหวะ ฮาดดิสอ่ะครับ ถ้าเล่นไปกระตุก ฮาดดิสจะดัง แก๊กๆ เบาๆเป็นจังหวะ ดังแบบนี้ก็เปนทุกลูกนะครับ ซื้อมาใหม่อีกอันก็เปนเหมือนกัน เลยแก้ไม่ตกว่าเปนที่ช่อง sata รึป่าว ผมไช้บอด Ecs A740M-M มีslot 6 ช่อง

    ก็เปนเหมือนกันหมดทุกช่อง เลยไม่แน่ใจว่าเปนที่อะไรแน่ เลยรบกวนถามเพื่อนๆหน่อย

    ตอนแรกนึกว่าฮาดดิสเสีย ก็เลยไปลองซื้อมาใหม่ก็เหมือนกันอีก เสียตังฟรีเลย

    ถ้ายังไงไครรู้รบกวนตอบหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    ขอสเป๊กเครื่องทั้งหมดก่อนครับ บอกแต่อาการมาก็คงได้แต่เดาส่งล่ะครับ ขอสเป๊กทั้งหมดก่อนครับ ยกเว้น เคส และ จอ

  3. #3
    OverclockZone Member soda_lm's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร-สะพานใหม่+อ.บางมูลนาก พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by ITSCI View Post
    ขอสเป๊กเครื่องทั้งหมดก่อนครับ บอกแต่อาการมาก็คงได้แต่เดาส่งล่ะครับ ขอสเป๊กทั้งหมดก่อนครับ ยกเว้น เคส และ จอ
    Le-140
    Ecs A740GM-M
    hd 500g segate
    ram 2/800 kington

    งับ

  4. #4
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ใช้พาวเวอร์ ธรรมดา เปล่าครับ ถ้าไม่ใช่ผมแนะนำให้ส่งบอร์ดเคลมดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member soda_lm's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร-สะพานใหม่+อ.บางมูลนาก พิจิตร

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    ใช้พาวเวอร์ ธรรมดา เปล่าครับ ถ้าไม่ใช่ผมแนะนำให้ส่งบอร์ดเคลมดีกว่า
    เพาเวอร์มากับเ้คสอะครับ dtech 450w

  6. #6
    OverclockZone Member soda_lm's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร-สะพานใหม่+อ.บางมูลนาก พิจิตร

    Default

    up

  7. #7
    OverclockZone Member warut_it's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    เมืองโอ่งมังกร

    Default

    คิดว่าเป็นที่ Power Supply ครับ ถ้า HDD ไปใช้กับเครื่องอื่นแล้วปกตินะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    power
    +1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •