overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Vista อีกแล้ว 64bit มีประสิทธิภาพสูงกว่า 32bit มากหรอครับและกินทรัพยากรมากกว่าจริงไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default Vista อีกแล้ว 64bit มีประสิทธิภาพสูงกว่า 32bit มากหรอครับและกินทรัพยากรมากกว่าจริงไหม

    Vista อีกแล้ว 64bit มีประสิทธิภาพสูงกว่า 32bit มากหรอครับและกินทรัพยากรมากกว่าจริงไหม

    จะคุ้มกันไหมเนีย RAM ผม 2GB เอง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ง่ะไมมาถามอีกรอบคะเนี่ย มันมีแน่นอนคะ แต่ตอนนี้มันไม่ค่อยมีโปรแกรมมารองรับคะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    ขอบคุงคับ

  4. #4
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โปรแกรมมันหายากครับ ตัว 64 บิตใช้ 32 ดัีแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Vista 64 บิต ก็ลงโปรแกรมของ 32 bit ได้นิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ลงได้คะ แต่ Driver มันยังไม่ค่อยดีคะ ช่วงแรก ๆ ก็ใช้แต่ 64 บิตคะ

  7. #7
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ลงโปรแกรมไม่ตรงกับ bit ระวัง เออเร่ออออ เน้อ เคยเป้นครับ

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เจอ 64 bit format ลง 32bit ทับแทบไม่ทัน


    driver หาไม่ครบ -*- ปังย่าก็เล่นไม่ได้ กลับมาใช้ 32 bit เหมือนเดิม

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ตัว Vista 64bit ดูเพื่อความสวยงามไม่ได้ใช้ตลอดครับ นานๆ เข้าเล่นที
    แต่จริงทำงานและเล่นเกมส์ที่ XP นี้ละครับ หิหิหิ
    กำลังหา OS ที่ 3 มาลองลงเล่นอยู่ อะ

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เน็ตดีเกิน ขึ้นมา 2 อัน -*-

  11. #11
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมลองแล้วครับ..ตอนนี้ใช้อยู่ชอบมากๆ

    สวยดี ........ ตามความเห็นนะครับอีกหน่อย คนคงหันมาใช่วิต้ากันเป็นส่วนใหญ่แน่นอน

    เพราะคอมประสิทธิภาพสูงขึันและถูกๆลงทุกวันๆ ....

    ปัญหาของผมคือลงโปรแกรมบางอันมันไม่ซัพฟอดครับ-*-

    แผ่นไดร์เวอรเมนบอดยังลงไม่ได้เลยครับ...ดีที่วินโดว์วิต้ามันฉลาดเลยใช้ได้

    แต่จะใช้ต่อไปครับ มันก็เร็วดีนิความเร็วไม่แตกต่างจากxp วูบๆวาบๆ55

  12. #12
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    XP ยังดีที่สุดสำหรับผมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้ตัว Vista 64bit ดูเพื่อความสวยงามไม่ได้ใช้ตลอดครับ นานๆ เข้าเล่นที
    แต่จริงทำงานและเล่นเกมส์ที่ XP นี้ละครับ หิหิหิ
    กำลังหา OS ที่ 3 มาลองลงเล่นอยู่ อะ
    แน่ะนำ Ubuntu


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •