overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member homeless's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default ... DDR3 G.Skill ถ้าใช้แรมยี่ห้อ/ชิพอื่น จะวิ่งได้ Dual เหมือนกันไหมครับ?

    ปกติถ้าจะให้วิ่ง Dual ต้องซื้อแรมที่มีบัส กับ CL เท่ากัน แค่นั้นหรือปล่าว
    หรือต้องยี่ห้อเดียวกันด้วยอ่าครับ

    ตอนนี้มี G.SKILL DDR3 2NQ/1333 (2GBX1) CL 9-9-9-24 แผงนึงครับ ว่าจะซื้ออีกแผง ให้เป็น 4G

    พอดีเห็นยี่ห้ออื่นค่อนข้างถูกกว่าน่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    วิ่งครับๆ แต่แนะนำแบบแพ็คคู่นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member homeless's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    วิ่งครับๆ แต่แนะนำแบบแพ็คคู่นะครับ
    คือตอนนี้ผมซื้อแบบ single มาแล้วอ่ะครับ ^^''

  4. #4
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ขาย single ซื้อคู่แทน

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ทำได้ครับ แต่ถ้าเอามา oc แนะนำให้เป็นคู่เหมือนกันครับ และถึงจะไม่ oc ก็แนะนำให้เป็นคู่เหมือนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member homeless's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    ถ้าซื้อแยกมันจะไม่ Dual หรอครับ หรือว่าไม่เสถียร

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    Dual เหมือนกันครับ แต่ประสิทธิภาพของแรมทั้ง 2 ตัวมันไม่เท่ากัน เอามาใช้จะไม่เสถียรเท่าที่ควรนะครับ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •