overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default ใครมีปัญหา โหลด Mediafire ช้าเข้ามาเลย

    นี้ Test สำหรับเน็ต ทรูนะครับ

    วิธีที่ 1.เป็นการใช้โปรแกรม Jdownloader+Proxy (ผมใช้ IDM ไม่ได้มันไม่โหลดให้งะ)

    นอกเรื่องโหลดโปรแกรมมาแล้วเปิดโปรแกรม หาเองนะครับเยอะแยะเลยใน google


    By eizang at 2010-09-30

    1.เลือก Max. con. ผมเลือกไว้ที่ 16 เอาเป็นว่า 8-16 ใครจะเกินนี้ก็ไม่ว่ากัน
    2.เลือก Max. Dls. อันนี้อย่าเกิน 3 หรือใครลองได้เท่าไหร่เอามาบอกกันด้วยครับ
    3. ไปที่ Settings. ตามภาพครับ


    By eizang at 2010-09-30

    4.ไปที่หน้า Download & Connection และเข้า Internet & Network
    5.ติ๊กตรง Use Proxy ใส่ตามภาพครับ หรือใครมี Proxy แรงๆก็ตามสบายครับ


    By eizang at 2010-09-30

    6.กด Ctrl+C ที่ Link ที่ต้องการจะจะโหลด


    By eizang at 2010-09-30

    7.แค่กด Copy Link ก็ขึ้นมาให้เลยฉลาดมา อิอิ


    By eizang at 2010-09-30

    8.ไฟล์ที่ต้องการครบแล้ว รอให้มันเช็คไฟล์ก่อนนะครับ
    9.กด ปุ่ม Play เลยด้านบนอย่ารอช้า


    By eizang at 2010-09-30

    10.ตามผลกันเลย เต็ม Speed 10 Mbps ครับ



    วิธีที่ 2.สำหรับ IDM ครับ


    By eizang at 2010-10-01

    1.ไปที่ Options


    By eizang at 2010-10-01

    2.Tap ด้านบนเลือก Proxy


    By eizang at 2010-10-01

    3.ติ๊ก Use HTTP Proxy
    4.ใส่ Proxy ของ ISP แต่ละค่าย แล้วกด OK

    ผมมีปัญหากับ IDM อยู่ไม่มีผล เทสนะครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ ^^
    Last edited by EiZanG; 2 Oct 2010 at 08:49:48.

  2. #2
    OverclockZone Member eak2006's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007
    Location
    Ubon, Thailand

    Default

    น่าลองคับ

  3. #3
    OverclockZone Member pickdear's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณสำหรับวิธีเจ๋งๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เดี๋ยวลองเอาพร็อกซี่ไปใช้ดู IDMผมก็ตั้ง16 แต่มันไปวิ่งอยู่แค่ส่วนที่1

  5. #5
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ทำไมลองแล้วติด archive password อ่ะครับใส่อะไรหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ใส่ Proxy ตามด้านบน

    net True 6 M + 6 M

    โหลดด้วย IDM เดิมๆ

    ดังรูป
    Attachment 998290
    Last edited by Hang998; 1 Oct 2010 at 20:30:50.

  7. #7
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    ทำไมลองแล้วติด archive password อ่ะครับใส่อะไรหว่า
    ตรงไหนครับลองเอาภาพมาให้ดูหน่อยครับ

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    ใส่ Proxy ตามด้านบน

    net True 6 M + 6 M

    โหลดด้วย IDM เดิมๆ
    ที่ถามมา PM ไปแล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมลองเอา proxy ไปใส่ใน IDM ละ
    มันทำให้ผมสับสนอะครับ ว่าเน็ทผมมัน 6M หรือ 8M กันแน่เนี่ย 55555 5

    เน็ท 6M โหลดซะ 8 ร้อยกว่าเลย


  9. #9
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ขอวิธีใสidmหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    จริงๆแล้วใส่ใน IE เลยครับ
    แล้วที่โปรแกรม IDM ก็ไปเลือกที่ให้ใช้ค่าของ IE

  11. #11
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    แบบนี้ครับ กด download มันก็ขึ้นแบบนี้ เป็นทุก link เลยอ่ะ ของ mediafire นะ ไม่รู้ต้องทำยังไง ทั้งๆที่ไม่ต้องมี pass ก็โหลดได้ หรือ แตกไฟล์ได้


    Thanks: ฝากรูป hosting ราคาถูก

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2009
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    ใส่ Proxy ตามด้านบน

    net True 6 M + 6 M

    โหลดด้วย IDM เดิมๆ

    ดังรูป
    Attachment 998290
    -*-

    ทำไปได้ยังไงครับเนี่ย ^^

    ผมยังวิ่ง500กว่าๆเหมือนเดิมเลย แต่เน็ต4เม็ก

    มันก็ยัง งงๆ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    อ่อ ใช้เน็ต 2 เส้น คับ

    รวมกันทะลุ 1,000 Kbps


    เน็ต 4 M วิ่ง 500 ปกตินะ
    Last edited by Hang998; 2 Oct 2010 at 12:26:48.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2009
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    อ่อ ใช้เน็ต 2 เส้น คับ

    รวมกันทะลุ 1,000 Kbps


    เน็ต 4 M วิ่ง 500 ปกตินะ
    ขอบคุณครับ ผมก็ว่าประมาณนั้น แค่ยังไม่แน่ใจ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member policy's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010
    Location
    TH

    Default

    ไวขึ้นจริงๆ ครับ จาก 100 ต้นๆ ขึ้นมา 600-700 เลยครับ เนตทรู 6 เมก

  16. #16
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ใส่ proxy ใน idm แล้ว ไม่ยอมโหลดเลยครับ กดแล้วโปรแกรม idm ไม่ขึ้น ไปขึ้นโหลดของ web browser แทน T_T โหลดช้ามากเว็บนี้ ทีล่ะ 10 - 20kb/s

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    Proxy ของ TOT คืออะไรอะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    วิธีแรกไม่ได้ผลใช้ได้ไม่กี่วันโปรแกรมหมดอายุ plug in out of date โหลดไม่ได้เลย
    วิธีที่ 2 ปกติไม่ต้องค่าอะไรผมก็โหลดได้เร็วตามแบบ MF อยู่ครับ แต่ต้องมานั่งโหลดที่ละพาทเซ็ง

  19. #19
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    proxy ตัวนี้วิ่งเว็บนี้เต็มอยู่แล้วครับ
    IP,port,area
    203.144.144.163 8080,800
    203.144.144.164 8080,800 (proxy.asianet.co.th)
    203.144.144.165 8080
    203.144.144.166 8080

  20. #20
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by superhero View Post
    วิธีแรกไม่ได้ผลใช้ได้ไม่กี่วันโปรแกรมหมดอายุ plug in out of date โหลดไม่ได้เลย
    วิธีที่ 2 ปกติไม่ต้องค่าอะไรผมก็โหลดได้เร็วตามแบบ MF อยู่ครับ แต่ต้องมานั่งโหลดที่ละพาทเซ็ง
    วิธีแรกจะมีปัญหาเป็นช่วงๆครับยอมรับ
    วิธีที่ 2 บางคนมีปัญหาครับวิ่งอยู่ไม่ถึง 100 Kbps ทั้งๆที่ อีก 2 ค่ายไม่มีปัญหา
    ปล. IDM ตั้งให้โหลดอัตโนมัตได้ครับแค่กด Link ไว้

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    proxy ตัวนี้วิ่งเว็บนี้เต็มอยู่แล้วครับ
    IP,port,area
    203.144.144.163 8080,800
    203.144.144.164 8080,800 (proxy.asianet.co.th)
    203.144.144.165 8080
    203.144.144.166 8080
    ขอบคุณครับ

    ใครมี Proxy ตัวอื่นของค่ายอื่นเอามาแชรืได้นะครับกำลังหาของ 3BB อยู่

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •