overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default intel i3 กับ บอร์ด gigabyte ของคุณเป็นเหมือนของผมไหม

    สเปก
    cpu : intel core i3 530
    mb : gigabyte p55a-ud3p
    ram : g-skill rh bus2000 2x2g

    พอดีเมื่อวานได้บอร์ดใหม่กับcpu ใหม่มาก็เลยประกอบเครื่องแล้วก็เปิดเครื่องรันดู

    โอ้แม่เจ้า 4.2G ไฟ 1.30 แล้วเลยไปดูหน้าแรมโอ้แม่เจ้าบัส 2000 เลยรึ

    ตกใจเล็กน้อย ความคิดเหมือนตอนซื้อบอร์ดมือ2 ต้องถอดถ่านก่อนสงสัยไบออสมันค้าง

    ถอดถ่านเสร็จ ไหนลองเปิดใหม่สิ เอ๋า เป็นเหมือนเดิม 4.2 G บัสแรม 2000 แจ่มสิคร่าวนี้

    แล้วของคุณเป็นเหมือนของผมไหม ^^

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แรงมาจากโรงงาน ไม่ต้องลากเอง คุ้มเลย

  3. #3
    OverclockZone Member hisoman555's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เมืองหลวง

    Default

    เหมือนกัน ซื้อมา มือสองตามลายเซน เปิดมา4.4เลย
    เราใช้ซิงค์เดิม 105องศา ป๊าด

  4. #4
    OverclockZone Member araart's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ขอนแก่น-นครพนม

    Default

    ป๊าด แรง โพด แรง เหลือ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member jo_987's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช & เกาะพะงัน & เกาะสมุย & สุราษฎร์ธานี

    Default

    มีแบบนี้ด้วนรึ

  6. #6
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    สเปคเหมือนกันเลยครับพี่ออย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member captainkid's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    Veteran Officer @ ลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี

    Default

    แรงดีครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    ฮาๆ ก่อนขายส่วนใหญ่ ผมจะถอดถ่าน clear bios flash ใหม่ ให้พร้อม อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    แรงมาจากโรงงาน ไม่ต้องลากเอง คุ้มเลย
    ว่าจะลองเทส เพื่อมันไม่สเถียร อิอิ

    Quote Originally Posted by hisoman555 View Post
    เหมือนกัน ซื้อมา มือสองตามลายเซน เปิดมา4.4เลย
    เราใช้ซิงค์เดิม 105องศา ป๊าด
    อันนี้ซื้อมือ 1 มานะคับอิอิ

    Quote Originally Posted by araart View Post
    ป๊าด แรง โพด แรง เหลือ ^^
    อิอิ

    Quote Originally Posted by jo_987 View Post
    มีแบบนี้ด้วนรึ
    พึ่งเคยเจอเหมือนกันครับ

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    สเปคเหมือนกันเลยครับพี่ออย อิอิ
    อ่าวเหรอ อิอิ

    Quote Originally Posted by captainkid View Post
    แรงดีครับ ^^
    ครับผม

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    ฮาๆ ก่อนขายส่วนใหญ่ ผมจะถอดถ่าน clear bios flash ใหม่ ให้พร้อม อิอิ
    ผมก็ทำเหมือนท่านเลยครับ แต่บอร์ดตัวนี้มันเป็นมือ 1 เลยตกใจมาก อิอิ!!

  10. #10
    OverclockZone Member kivayal's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008
    Location
    bangpakok

    Default

    แรม 2 พันไม่งงนะ

    แต่ไอ 4.2 มายังไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •