overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default Galaxy GTS450/1GB PSU 400 W

    CPU >> AMD ATHLON II X3 440 .-
    M/B >> Asrock 880 LE GM
    RAM >> 2 GB PC DDR3-1333 KINGSTON X2
    HDD >> 500 MB WD WD5000AAKS ............................................ 1320.-
    Mornitor LCD 19

    คืออยากทราบว่า PSU 400 Watt แท้รับไหวไหมครับ

    พอดีพึ่งถอย Galaxy GTS450/1GB DDR5 มาครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    400W ของอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    ไหวครับแต่ระยะยาวพาวเวอร์จะไปก่อนชาวบ้นเลย

    สเปคผม

    Q9550 @3.2

    Ram4Gb

    HDD500GB*2

    GTX460 Core 850

    Fan12Cm4ตัว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    400W ของอะไรครับ
    มันมาพร้อมเคส ครับ Shooter FAN 12 Cm ตัวนี้เลย http://thesystem.co.th/prod_manager/...?code=A0037116

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    BKK. Ladprao or Talingchon

    Default

    Athlon II X4 @ 2.8 GHz
    RAM DDR2/1066 2 GB

    ผมซื้อ Galaxy GTS450/1GB มา แต่ไม่ได้ซื้อ PSU ใหม่
    เพราะคิดจะลองต่อกับ PSU ตัวเก่า Enlight 350 W ถ้าไม่ไหวค่อยเปลี่ยน

    ปรากฏว่าใช้ได้แฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by galama View Post
    Athlon II X4 @ 2.8 GHz
    RAM DDR2/1066 2 GB

    ผมซื้อ Galaxy GTS450/1GB มา แต่ไม่ได้ซื้อ PSU ใหม่
    เพราะคิดจะลองต่อกับ PSU ตัวเก่า Enlight 350 W ถ้าไม่ไหวค่อยเปลี่ยน

    ปรากฏว่าใช้ได้แฮะ
    ขอบคุนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2010

    Default

    ใช้ได้แต่มันอาจจะได้ไม่เต็มประสิทธิภาพของมันนะครับ

    แล้วทำให้อุปกรณ์ทุกชิ้นของคุณกลับบ้านจะ

  8. #8
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    พาวเวอร์ก็มี การ์ดก็ถอยมาเเล้ว ถ้าวัตต์ดี ก็คงเอาอยู่ เห็นบอกว่าเต็ม เสียบดู เล่นดูก็รู้

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ต้องลอง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    ขอบคุนทุกครครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •