overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member huntexman's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2009
    Location
    ปราจีนบุรี.คลองหก.ฟิวเจอรังสิต

    Default ถามเรื่อง PSU กับการ์ดจอหน่อยครับ

    ตอนนี่ผมใช่ PSU Watt เทียมที่ 650watt ติดเคสมานานแล้ว

    คืออยากจะถามว่า ผมใส่การ์ดจอ HIS5670 แล้วพอบู๊ตเครื่อง ประมานเกือบนาทีถึงจะบู๊ตติด

    แบบนี่คืออาการอะไรหรือครับ เป็นที่ตัวการ์ดหรือเป็นที่ Watt ไม่พอ (พอถอดการ์ดออกก็บู๊ตติดเร็วนะ)

    แล้วตอนนี่อยากจะอัพการ์ดจออีก พอจะใช้ตัวไหนได้บ้างครับที่มันไม่ต้องต่อไฟ + กินไฟอะครับ

    งบมี ประมาน 3500-4000 ( ซื้อในบอร์ดเว๊ปนี่แหละครับ )

  2. #2
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เมนบอร์ดเปิดออนบอร์ดอยู่รึเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member huntexman's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2009
    Location
    ปราจีนบุรี.คลองหก.ฟิวเจอรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by Nero Angel View Post
    เมนบอร์ดเปิดออนบอร์ดอยู่รึเปล่าครับ
    คือตอนใส่นี่ คือ ปิดคอมแล้วจับยัดเลยอะครับ สงสัยไม่ได้ปิด

  4. #4
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เข้าไปปิดon bordในBios ดูก่อนครับ 600Wเทียมๆคิดว่าเอาอยู่สบายนะครับ นอกจากคาปาเสื่อม

  5. #5
    OverclockZone Member huntexman's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2009
    Location
    ปราจีนบุรี.คลองหก.ฟิวเจอรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by Nero Angel View Post
    เข้าไปปิดon bordในBios ดูก่อนครับ 600Wเทียมๆคิดว่าเอาอยู่สบายนะครับ นอกจากคาปาเสื่อม
    จะลองดูก่อนนะครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Lr300's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default

    เอ๊ะ บูทติดแต่ช้า แสดงว่าไม่เกี่ยวกับเปิดหรือปิด วีจีเอ ออนบอร์ดนี่หน่า สรุปได้หรือยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member huntexman's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2009
    Location
    ปราจีนบุรี.คลองหก.ฟิวเจอรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by Lr300 View Post
    เอ๊ะ บูทติดแต่ช้า แสดงว่าไม่เกี่ยวกับเปิดหรือปิด วีจีเอ ออนบอร์ดนี่หน่า สรุปได้หรือยังครับ
    สรุป ปิดแล้วใส่ ก็เหมือนเดิมครับ สงสัยเป็นที่ตัวการ์ดหรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member huntexman's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2009
    Location
    ปราจีนบุรี.คลองหก.ฟิวเจอรังสิต

    Default

    ดันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •