overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับผมจะอัฟคอมT^T

  1. #1
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default ช่วยด้วยครับผมจะอัฟคอมT^T

    ผมจะเอาคอมเก่ามาอัฟใหม่อ่ะคับแต่ว่ามีงบแค่ 5000 เองอ่ะคับ
    คอมเก่าผมเป็น cpu P.3 500 อ่ะคับ HDD เป็น IDE 40Gb RAM sd
    ผมจะเปลี่ยนเป็น AMD อ่ะคับ เปลี่ยนMBใหม่ แล้วก็ RAM แต่ว่า HDDขอเป็นตัวเดิมอ่ะคับงบไม่พอ
    มันจะมีสายเปลียนเป็นsataไหมอ่ะคับ
    VGAใช้ตัวเดิมได้คับ

    งบแค่5000จะพอไหมอ่ะคับช่วยผมด้วยน้า

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    VGA เดิมอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ATI RADEON 9200 SE คับพี่ แล้วไฟ250W พอเปล่าอ่ะ เพิ่มเป็น 460Wมันราคาเท่าไหร่อ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ผมใช้เล่นเกมส์นะครับ ส่วนใหญ่จะเล่นเกมส์

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขายทั้งมันให้หมดครับ

    CPU 300
    MB 500
    RAM ไม่รู้ของเดิมมีเท่าไร ถ้า 512 500บาท 256 200 บาท
    VGA 800

    เดาว่าสัก 1800 + 5000 = 6800

    semporn 3000+ 1100
    asrock alivenf6-vsta 1900
    ram rox667 512x2 1300
    pci-e spark 7300gt ddr3 2300

    6600 ใช้กับอุปกร์เดิมที่เหลือได้ทั้งหมด แต่นี้ก็คนละเรื่องกับเครื่องเดิมแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ราคาที่ชลบุรีนะครับเท่ากับที่นี่รึเปล่าครับแล้วไฟ250พอไหมครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by pipeza View Post
    ราคาที่ชลบุรีนะครับเท่ากับที่นี่รึเปล่าครับแล้วไฟ250พอไหมครับ ขอบคุณครับ
    ไม่รู้ครับ ผมอยู่กรุงเทพ ปกติก็แพงกว่าหน่อยเป็นเรื่องธรรมดา

    ไป ได้สัก 450"W ตัวละ 400 บาท จะดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    asrock alivenf6-vsta การ์จอออนบอร์ดมันเท่าไหร่อ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    256mb ป่าวอ่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ออนบอร์ดมันไม่มีแรมของตัวเองหรอกครับมันจะมาแย่งแรมเครื่องคุณนั่นแหละ
    จะให้มันกินเท่าไหร่ก็ไปเซทเอาอีกที

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by pipeza View Post
    asrock alivenf6-vsta การ์จอออนบอร์ดมันเท่าไหร่อ่ะคับ
    ชุดนี้ ก็มี VGA แยก นะครับ

    ส่วนออนบอร์ด ถ้าจะไม่ผิด(ไม่ค่อยได้ใช้ฟังชั้นนี้) เริ่มที่ 64 สูงสุด 256 นะครับ โดยดึงแรมจาก ระบบมาใช้รับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •