overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member PaPaPy's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009

    Default Windows7 เล่นเกมแทบไม่ได้ซักเกม

    Window7 64bit

    ผมลองมาหลายเกมแล้วครับ มีปัญหาแทบทุกเกมเลยครับ

    ที่หนักๆเลยคือSFเข้าหน้าจอตอนเข้าห้องเล่นไม่ได้

    และneed for speed worldครับ เข้าได้ถึงแค่ที่มันให้กดpress anykeyตอนเข้าเกม พอกดเสร็จมันเด้งออกมาdesktopแล้วให้check solutionแล้วค่อยcloseกับcloseไปเลย

    ลองเซ็ทCompatibilityแล้วครับ ไม่ได้ผลเลย

    ลงเกมไปใหม่หลายทีแล้วครับยังเหมือนเดิม

    อยากถามว่ามีวิธีให้เล่นเกมได้ปกติไหมครับ เพราะเกมมันก็บอกอยู่ว่ารองรับ Windows7 64bit
    แล้วทำไมผมเล่นไม่ได้อ่า T^T

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gudee's Avatar
    Join Date
    19 May 2010
    Location
    ปิ่นเกล้า

    Default

    ผมก้อใช้ Window7 64bit ก้อเล่นได้ทุกเกมอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    มายืนยันว่า SF เล่นได้ครับ ผมเคยใช้เล่นอยู่ตอนมี NB

    Need for speed ก็เล่นได้แต่คนละภาคกับของท่าน ของผมเล่นภาค Undercover ครับ ตอนมี NB เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    Active X.

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    ถ้าไม่จำเป็นต้องไช้โปรแกรม 64 bit แนะนำให้กลับไป 32 ดีกว่า

    ผมคนนึงล่ะ เสถียรกว่าเยอะ จะขี่ช้างจับแมงกะชอนให้เหนื่อยทำไม

  6. #6
    OverclockZone Member PaPaPy's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009

    Default

    ลงActive Xแล้วนะครับ

    ส่วนคนที่เล่นได้ ต้องไปเซ็ทอะไรรึเปล่าครับ

    คือผมให้ร้านที่พันทิพงามฯลงให้อะครับ ไม่มีความรู้เรื่องwindowsขนาดนั้น

    แต่แค่สงสัยว่าทำไมมันลงเกมอะไรไม่ได้ซักอย่างเลยครับ

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ball_cs's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    มันอยู่ที่คนต่างหาก ผมก็เล่นได้ทุกเกม

  8. #8
    OverclockZone Member peter2008's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2007
    Location
    โคราช,โชคชัย

    Default

    ผมเล่นได้เกมส์นะ

    ผมลง 64 bit

  9. #9
    OverclockZone Member PeaceB's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    มายืนยันอีกเสียงว่า NFS shift เล่นได้จริง 64bit
    ตั้งแต่เล่นมาก้ไม่มีเกมไหนมีปัญหา

    ปล. ของผม Windows7 Home Premium 64bit ของแท้ แต่ของก็อปก้ไม่น่าจะเกี่ยว ถ้าไม่ไปโมอะไรมันน่าจะก้ใช้ได้เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ลองปิดระบบป้องกันดูก่อนครับ ไปที่ User Accout > Chang User Accout control settings จากนั้นเลื่อนลูกศรลงมาที่ Never notify
    แล้วทำการปิดไฟวอล ของ windows ให้หมด
    anti -virus ลอง disable ไปก่อน
    แล้วลองเล่นเกมดู

  11. #11
    OverclockZone Member dhanusch's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009
    Location
    KMUTNB

    Default

    ก็เล่นได้ทุกเกมนะ เกมไม่สมบูรณ์ หรือ มีปัญหา ไดรเวอว์ ป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ToLdO's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    บุรีรัมย์ อิน บางบ่อ

    Default

    ถ้าร้านลงให้ แนะนำล้างลงเองครับ น่าจะดีกว่า ส่วนวิธีลงไม่ยาก เกินไปครับ
    ก็เตรียมไดร์เวอร์ เมนบอร์ด การ์ดจอ(โหลดตัวใหม่จากเวบ)ให้พร้อมกับแบคอัพงาน ไว้ก่อน

    และสุดท้าย บอกแต่ว่าใช้วินโดว์อะไรกับเวอร์ชั่น แต่ไม่บอกสเปคเครื่องที่ใช้
    ก็ไม่อาจประมาณว่า มันเกิดจากสเปคต่ำไปหรือเปล่านะครับ(การ์ดจอสำคัญสุด) ทำให้เล่นไม่ได้
    โดยส่วนตัว ผมลงเป็น 64 bit เกมที่กล่าวมาสามารถเล่นได้ทุกเกมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member PaPaPy's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009

    Default

    ทำทุกอย่างที่กล่าวมาหมดแล้วครับ แต่ก็ยังเล่นไไม่ด้

    สงสัยต้องลองเปลี่ยนวินโดวดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ประเทศไทย

    Default

    SF ทำไงถึงจะเล่นได้ ผมลองแล้วเล่นไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member skydevil's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ลองลงพวกเกม offline ใหม่ๆ ดูครับ เพระอาจจะเป็นที่ direct X ก็ได้ครับ
    หรือรอท่านผู้เชี่ยวชานท่านต่อไป

  16. #16
    OverclockZone Member PaPaPy's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009

    Default

    ได้คำตอบที่ชัดแจ่มแจ้งแล้วครับ

    ยกไปที่ร้านเลย การ์ดจอเสียครับ -*-

    แต่ยังดีครับเปลี่ยนตัวใหม่เลย เพราะพึ่งซื้อ

    ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •