overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member ProDigYsliM's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ราชอาณาจักรไทย

    Default window 7 activate เกิน 5 ครั้ง

    ผมซื้อ Windows 7 Ultimate glc-01292 มาจาก jib เซียร์รังสิต

    แล้วผมได้ทำการ activate ไปแล้ว 5 ครั้ง ถ้าต้องการลงใหม่ครั้งที่6

    ต้องทำยังไงบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    ก็ Activate เหมือนครั้งที่ 1-5 มะได้หรา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้า activate แบบปกติไม่ได้ ก็เลือก Activate by Phone ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2006

    Default

    ขอลายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยครับ พอดีซื้อจากพ่อค้าในนี้ ลงเล่นในโน๊ตบุค พอจะลงในพีซีมันลงได้แต่activateไม่ผ่าน มันฟ้องว่าเคยactivate มาแล้ว win7 untimate fpp

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ตอนลงในพีซี ยังใช้วินโดวส์7 ในโน๊ตบุกด้วยรึป่าวครับ
    ถึงจะเป็นของแท้ แต่ก็ใช้สองเครื่องพร้อมกันไม่ได้นะครับ
    ใช้ได้ทีละเครื่อง (ต้องฟอร์แมทวินโดวส์ในโน๊ตทื้งก่อน)

    ส่วนวิธีการก็เช่น
    http://www.itithai.com/article-tips/...ctivation.html
    Last edited by ozeris; 2 Oct 2010 at 12:48:32.

  6. #6
    OverclockZone Member ProDigYsliM's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ราชอาณาจักรไทย

    Default

    Quote Originally Posted by veezaza View Post
    ขอลายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยครับ พอดีซื้อจากพ่อค้าในนี้ ลงเล่นในโน๊ตบุค พอจะลงในพีซีมันลงได้แต่activateไม่ผ่าน มันฟ้องว่าเคยactivate มาแล้ว win7 untimate fpp
    ต้องโทรไป microsoft เพื่อ activate ครับ หรือ ต้องทิ้งช่วงหลังจาก format notebook ไปแล้วซักคืนครับครับถึงจะ activate online ได้ จากประสบการณ์นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2006

    Default

    ืnotebook ไม่ได้เปิดใช้งานเลยครับ กะว่าลงเครื่องพีซีได้ก่อนถึงจะลบออกครับ
    ปัจจุบันก็ยังไม่ได้ใช้windowใน notebookเลย

  8. #8
    OverclockZone Member kronsittipat's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008
    Location
    nรุงlnw ดินแดง ห้วยขวาง

    Default

    Activate by Phone
    ครับ รู้สึกว่าจะต้องเลือก ยกเลิกการติดตั้งผลิตภัณฑ์เครื่องเก่าออก เค้าจะมีให้เลือก ผมลงเกิน 5 เเระ เค้าปรับปรุงดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อน (ใช้ Vista)
    เเต่ก่อนจะมีการสอบถามนิดหน่อย เพราะบางทีผมเอาการ์ดจอใหม่มาใส่ก็ต้อง Activate ใหม่อีกรอบรวมทั้ง mainboard รุ่นเดิมแต่ตัวใหม่ก็ต้อง Activate ใหม่ แต่ CPU ยังไม่เคยลอง
    บางทีโดนฝาหรั่งบอกว่าเราใช้ Key ปลอมก็มีเจอผู้หญิงอ่ะดันโทรไปตอนวันอาทิตย์ ตอนนั้นใช้ XP home

  9. #9
    OverclockZone Member kaenlaithai's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    UdonThani

    Default

    เพิ่มเติมให้นะครับผม MS ให้ Acticate ได้ปีละ 5 ครั้งด้วยจ้าาา up date หน่อย

    คือผมมี win7p แล้วก้ activate ไปแล้วห้าครับเมื่อปีที่แล้ว พอลงวินใหม่ครั้ง ที่หก มัน activate online ไม่ได้ แต่พอลงวินใหม่ปีนี้ เลยได้ Activate online อีก 5ครั้ง ไม่รู้มาก่อนเลยนะเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •