overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member ninjaman_vm's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default ซื้อของเสียมาหรือ ใช้ไม่เป็น ดูให้หน่อยครับ pm ไปถามพ่อค้าเค้าไม่ตอบกลับ

    พอดีซื้อ All in one Zyxel 660HW-61 ADSL2/2+ 4Port ลองเอามาต่อเนตดูปรากฎว่า
    -ลองเสียบดูแล้วไฟ ตรง ช่อง Lan ไฟเครื่องไม่ติด
    - Local Area Connection มันเป็น กากบาทตลอด
    - แต่ลองเอาโมเดมแถมของ 3bb 1 port ต่ออัตโนมัติเล่นเนตได้ปกติ
    อยากถามว่า
    - All in one Zyxel เสียหรือเปล่า
    -ถ้าเสีย นี่เสียตรง port lan เอามาปล่อย ไร้สายยังได้ไหม
    -ถ้าไม่เสีย ต้องลงไดร์เวอร์ หรือต้องต่อแบบไหนพิเศษ หรือเปล่า พอดีไม่เคยใช้ 4 port+ไร้สาย

    ...ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าครับผม..

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่านอาจจะต้องตั้งค่าใหม่ด้วยครับ ให้ตรงกับ ISP และรหัสการเข้าเน็ต

  3. #3
    OverclockZone Member ninjaman_vm's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    คือ เข้าหน้า 192.168.1.1 ไม่ได้เลยน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลอง Hard Reset ครับ
    เปิดโมเด็ม แล้วกดปุ่ม Reset ค้างไว้ 5 วิ แล้วลองเข้า 192.168.1.1 ใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member samuraidong's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ภูเก็ตรับของได้ที่ ถนน ขวาง หรือ สวน

    Default

    ตั้งค่าใน เราเตอก่อนครับ ให้ตรงกับ password ที่ ISP ให้มา หรือถ้าทำไม่เป็นลองโทรไป cc ของบริษัทที่ท่านใช้ก่อน ถามเค้าดู ถ้ายังทำไม่ถูกยกไปที่บริษัทไปให้ช่างเค้าตั้งให้ก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    บางตัวมันจะ log lan เอาไว้ ปล่อยแต่ wireless ถ้า reset แล้วเข้าไม่ได้ทั้ง wireless หรือ lan ก็เคลมโลด

  7. #7
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    reset ก่อนถ้าไม่ได้ คิดว่าเสียละหละ

  8. #8
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ท่านอาจจะต้องตั้งค่าใหม่ด้วยครับ ให้ตรงกับ ISP และรหัสการเข้าเน็ต
    ผมก็คิดว่างั้นนะ ถ้า 1.มันเป็นเครื่องที่ถูกใช้มาก่อน หรือ 2.ไม่มีการตั้งค่า ISP ใดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member peeorgnt's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    เอกชัย กรุงเทพ

    Default

    อาการแบบนี้ผมก็เคยเป็น เข้า 192.168.1.1 ไม่ได้ แต่ผมใช้ D-link DSL-2740B ผมไป อัพเกรด เฟริมแวร์ซ้ำ เข้า ซวยเลย

    เอาไปเคลม โกหาเขาไปว่า ใช้อยู่ดีๆ ต่อเน็ตไม่ได้ ได้ตัวใหม่ คืนมาเลย (แต่ เคลมตั้ง 3 เดือน รอนาน จริงๆ ...)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •