overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member beverbang's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2010

    Default อาการภาพลาย

    ตอนนี้อยู่ๆผมเปิดเครื่องแล้วเกิดอาการตามรูปภาพ อยากถามผู้รู้หน่อยครับว่าเกิดจ่กสาเหตุอะไรครับ การ์ดจอ หรือ พาวเวอร์ครับ


    ปล.1.เครื่องที่ผมใช้อยู่พอบูธวินโดว์เสร็จหน้าจอจะดับคับแล้วใช้ไม่ได้
    2.แต่เอาการ์ดจอไปใส่เครื่องอื่นมันขึ้นเส้นเหมือนในภาพแต่พอเข้าวินโดว์ไม่ขึ้นเส้นครับใช้งานได้ปกติ
    3.เอาการ์ดจอตัวอื่นมาบูธกับเครื่องก็ใช้งานได้ปกติครับ

    เลยอยากรบกวนผู้รู้ครับ ผมได้ซื้อของใหม่ ถูกจุดไม่งั้น ซ์้อหลายอย่างจะหมดตัวอ่ะคับ
    รูป รูป

  2. #2
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    การ์ดจอครับ เคยเป็นครับ ส่งเครมหรือซื้อใหม่เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    การ์ดจอมีปัญหาแล้วครับอย่างนี้

  4. #4
    OverclockZone Member beverbang's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2010

    Default

    ส่งเคลมไม่ได้ครับ ซื้อมาจากในบอร์ดนี้ มันเป็นของเก่าหมดประกัน แต่ซื้อมาใช้ได้ 3 เดือนพึ่งมาเป็นครับ

    คงต้องทำใจ แล้วมันจะขายได้มั้ยครับ หรือ ซ่อมได้มั้ย เพราะมันเป็น AGP ที่หายากมาก 6000GT อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by beverbang View Post
    ส่งเคลมไม่ได้ครับ ซื้อมาจากในบอร์ดนี้ มันเป็นของเก่าหมดประกัน แต่ซื้อมาใช้ได้ 3 เดือนพึ่งมาเป็นครับ

    คงต้องทำใจ แล้วมันจะขายได้มั้ยครับ หรือ ซ่อมได้มั้ย เพราะมันเป็น AGP ที่หายากมาก 6000GT อ่ะครับ
    ลองไปกระดาน Graphics & VGA Zone มีท่านนึงรับซ่อมอยู่ครับ หากระทู้ไม่เจอละ (ลองหาดูครับ)

  6. #6
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ปทุม เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    ถ้าการ์ดจอ ไม่มีสายแพก็ตามท่านด้านด้านบน
    การ์ดจอที่มีสายแพในบางรุ่นนะครับ ลองเปลี่ยนช่องต่อ vga ย้ายไปต่อช่องอื่น หรือขยับดู

  7. #7
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ซื้อใหม่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member StepLaos's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    เป็นคนทุกที่อ่ะ^^

    Default

    +1000 การ์ดจอ แต่ บางเครื่องแรมก็เป็นลายๆแบบนี้ แต่อันนี้ การ์ดจอชัวร์ งิงิ

  9. #9

    Default

    ผมเ้คยเป็นครับ สล๊อตเสียบ PCI-E พังครับ

    อิือิ

    ต้องซื้อคอมใหม่เลย

  10. #10
    OverclockZone Member beverbang's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ผมเ้คยเป็นครับ สล๊อตเสียบ PCI-E พังครับ

    อิือิ

    ต้องซื้อคอมใหม่เลย
    กำขนาดนั้นเลยหรอคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    เพิ่งเป็นอาการเดียวกันเลย เปลียนการ์ดจอแล้วหายสนิท

  12. #12
    OverclockZone Member beverbang's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2010

    Default

    ส่งซ่อมคุณ Oonjung แล้วครับ ตอนนี้รอลุ้นว่าใช้ได้มั้ย

  13. #13
    OverclockZone Member diew173's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2010

    Default

    ไปที่นี้สิ http://www.mainboardservice.com มีซิปหลายรุ่นเลย อาการนี้ซ่อมไม่นาน

  14. #14
    OverclockZone Member beverbang's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2010

    Default

    คุณ oonjung ซ่อมเรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ซื้อใหม่ดีกว่าครับ
    ตัวละ พันกว่าบาทเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •