overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4
  1. #1
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default ซื้อไวเลสมาใหม่

    พอดีผมซื้อเราเตอร์ไวเลสมาใหม่ แต่ก้ต่อแล้วนะคับ

    เปิดไวเลสคอมมันเชื่อต่อให้แต่เนตไม่วิ่ง (เหมือนไมได้ต่อ)

    มันsent แต่ไม่received คับ

    เปนไรอะไร

  2. #2
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    วิธีตั้งคำถามแล้วได้คำตอบ


    รุ่นยี่ห้อไม่บอก
    การต่อแบบไหนเข้า port wan or lan
    ip modem/ip router
    ภาพประกอบ

    ข้อมูลยิ่งเยอะ การหาสาเหตุจะได้ง่ายขึ้น

  3. #3
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    วิธีตั้งคำถามแล้วได้คำตอบ


    รุ่นยี่ห้อไม่บอก
    การต่อแบบไหนเข้า port wan or lan
    ip modem/ip router
    ภาพประกอบ

    ข้อมูลยิ่งเยอะ การหาสาเหตุจะได้ง่ายขึ้น

    อ่อๆ ยี่ห้อBillion bipac 5200G R4

    ผมต่อตรงจากสายโทสับเลย

  4. #4
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ตัวนี้คือ all in one ครับ router+wireless จะไม่มีโมเดม



    มันต้องเซตค่าก่อน ไม่ใช่ swicth ที่เสียบแล้วใช้งานได้เลย



    ส่วนเซตยังไง ip gateway ตามคู่มือบอก 192.168.1.254 แต่ดูตามเร้าเตอร์แจก ip มาดีกว่า

    คู่มือโหลดไปดูเอง
    ติดตรงไหนไม่ได้ค่อยถามต่อครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •