overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไมลงวินแล้ว Language bars ไม่ขึ้นอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default ทำไมลงวินแล้ว Language bars ไม่ขึ้นอ่ะครับ

    คือมันไม่มีใน Toolbars อ่ะครับ add เข้ามาได้หรือเปล่าอ่ะครับ เห็นโปรแกรมมันรันอยู่ใน task manager แต่ไม่ยอมโชว์แถบขวาล่างอ่ะครับ ลองเข้า Regional and Language options>Languages>Details..>Settings>Language Bar..>ติ๊กถูกหมดเลย 4อันที่มีให้ติ๊ก มันก็ขึ้นมาบน desktop แต่พอกดย่อก็หายแทนที่จะมาอยู่ที่แถบขวาล่างอ่ะครับ มีวิธีมั้ยอ่าครับ -.-*

  2. #2
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ลอง right click ที่ task bar แล้วเลือก Toolbars ---> Langauage Bar



  3. #3
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ก็นี่แหละครับไม่มี -.-* ผมไม่รู้จะทำไง new toolbars ก็ไม่ได้ไม่รู้จะ add อันไหนอ่ะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันไปครับ
    น่าจะลองปรับๆ ที่แถวๆ Control Panel > Language Options มั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ผมตันไปหมดและครับคิดไรไม่ออกแล้ว -.-*

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ติ๊กอันแรกอันเดียว ตามภาพครับ


    แล้วลองเช็คดูว่าเปลี่ยนเป็น thai หมดรึยัง

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Tsurugi View Post
    ติ๊กอันแรกอันเดียว ตามภาพครับ


    แล้วลองเช็คดูว่าเปลี่ยนเป็น thai หมดรึยัง
    ลงรูปใหญ่ให้ จ๊ะ



  8. #8
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ลองแล้วก็ยังไม่ขึ้นอ่าครับ ตึบอย่างแรงครับผม.. ที่บอกดูว่าเปลี่ยนเป็น thai หมดหรือยัง มันยังไงหรอครับ..

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dol2aemon View Post
    คือมันไม่มีใน Toolbars อ่ะครับ add เข้ามาได้หรือเปล่าอ่ะครับ เห็นโปรแกรมมันรันอยู่ใน task manager
    ตามที่ตัวสีแดง เป็นเพราะท่านไปติ๊กตัวที่ 3 ตามรูปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member wingblack's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Cool

    ลองหา Thai.Language.Pack. มาลงซิครับอาจช่วยได้

  11. #11
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •