overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สเป๊คนี้ยังกระตุกเป็นเพราะอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default สเป๊คนี้ยังกระตุกเป็นเพราะอะไรครับ

    ตามนี้ครับ
    Pentium 4 2.8GHz
    Kington DDR2/533 512*2
    Sapphire Redeon x1950 GT GDDR3
    Segate SATA2 200GB
    Mainboard Asus P5AD2-E

    ยังเล่นเกมส์
    S.T.A.K.L.E.R
    F.E.A.R
    กระตุกอยู่อ่ะครับ ผมคิดว่าคงจะเป็นเพราะ CPU ไม่ค่อยจะแรง
    ผมสัณนิษฐานถูกมั๊ยครับ ถ้าผมจะเปลี่ยนควรจะเอารุ่นใหนครับถึงจะลื่นมากกว่านี้
    แล้วบอร์ดตัวที่ผมใช้อยู่นี่อ่ะครับ ใส่ Pentium D ได้หรือป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    Core2 ไง อยากให้ 3D ก็ AMD

  3. #3
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    e2140 พอได้ป่ะครับ

  4. #4
    ผู้เยี่ยมชม
    Guest

    Default

    เติมแรมอีกซักกิ๊ก (ลองยืมเพื่อนๆมาใส่ก่อนก็ได้ครับ เผื่อความต้องการแต่ละคนไม่เท่ากัน )

  5. #5
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    สเปกยังใช้ได้ครับ อัดแรมเพิ่มสะ2g ลดaa2x af8x

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    เสียดายมันเป็น Dual อ่ะครับ มี 512 2 ตัว ถ้าจะเพิ่มเข้าไปอิก 1G ผมต้องเสียบที่สล๊อตใหนอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ดูจาก สเป็กแล้ว กระตุกครับ
    S.T.A.K.L.E.R กระตุดมากเลยสิ่คับ

  8. #8
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เสป็คนี้ยังไม่พอครับ ต้องอัพอีกพอสมควรเลย

  9. #9
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    กระตุกก็ไม่มากเท่าไรครับ แต่มันน่ารำคาญอ่ะครับ ฮ่าๆๆๆๆๆ
    ขอบคุณทุกท่านครับที่ช่วยแนะนำ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ถ้ากระตุกถึงขึ้นรำคาญนี่ก็แสดงว่ากระตุกมากแล้วล่ะครับบ

  11. #11
    ผู้เยี่ยมชม
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by us---army View Post
    เสียดายมันเป็น Dual อ่ะครับ มี 512 2 ตัว ถ้าจะเพิ่มเข้าไปอิก 1G ผมต้องเสียบที่สล๊อตใหนอ่ะครับ

    เหลืออีก 2 สล๊อตนี่คับจะเว้นไว้ทำไรรึ ลองหายืมเพื่อนๆมาเพิ่มดูก่อนครับว่าพอใจมั๊ย

    925XE แรม4ช่องไม่ใช่หรือครับ ลองเพิ่มปริมาณเพื่อดูว่าพอใจมั๊ย อย่าไปกังวลกับ Dual เลยครับ

    ถ้ายืมมาเพิ่มแล้วยังไม่ประทับใจก็ค่อยเสียตังกันต่อ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพิ่มแรมดูครับ 1GHz ไม่น่าจะใหว ถ้าปรับสุด นะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ผมคิดว่า p4 มานไม่เหมาะมา ใช้แรม *2 นะ ลองเปลี่ยนซีพียู ผมไม่มั้นใจว่าถ้าเปลี่ยนซีพียูต้องเปลี่ยนบอร์ดไหมนะ บอร์ดคุณ fsb เท่าไหร่เหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •