overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: อันนี้โอเคแล้วใช่ไหมคับจะอัฟคอม

  1. #1
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default อันนี้โอเคแล้วใช่ไหมคับจะอัฟคอม

    เคื่องเก่าผมใช้
    P.3 500 Mhz
    ram 256mb
    vga ati 9200 se
    hdd 40G (IDE)
    mb: ไม่ทราบครับเก่ามากๆ
    ถ้าผมจะอัฟเป็น
    AMD2(940)X2 athlon 4000+
    Mb: asrock aliveNF6G-VATA
    ram: kingston 512/667*2
    sup : 450W

    มันเข้ากันได้ไหมอ่ะคับผมใช้เล่มเกมส์ออนไลด์อ่ะครับ งบอยู่ประมาณ6000+/-1000 อ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    เข้ากันได้ดีคับ ยกเว้น Vga อันเก่าของท่านเป็น Agp แต่บอร์ดที่ท่านจะเปลี่ยนใหม่มันเป็นช่องต่อแบบ Pci-e คับ ผมแนะนำซื้อการ์ดจอเพิ่มด้วยก็ดีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เเหล่มเลย
    เเต่ถ้าเอาไปเเรม1G*2
    จาดีก่า เพราะเก็บตังอีกสักพักซื้อ ก๊าดจอมาเสียบเพิ่ม จาเปงเครื่องที่คุ้มมัก

  4. #4
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ถ้าผมใช้การ์ดจอออนบอร์ดเล่น domo cabal ผมจะตายไหมครับT^T

  5. #5
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ถ้าเพื่อมการ์ดจอใช้ของอารายดีอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by pipeza View Post
    ถ้าผมใช้การ์ดจอออนบอร์ดเล่น domo cabal ผมจะตายไหมครับT^T
    ตาย

    การ์ดจอให้คนอื่นแนะนำนะ ไม่เคยเล่นออนไลน์
    8600 GT

  7. #7
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ผมจะตายจริงๆหรอ การ์ดจอออนมันเท่าไหร่อ่ะ
    แนะนำการ์ดจอให้ผมทีT^T

  8. #8
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ดันๆคับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ขำอารายหว่าพี่ wikorn มุ้ยๆ

  11. #11
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ไม่ตายหรอก แค่ กระตุกๆๆๆๆๆๆๆ ค้าง (ปรับสูงหมด)

  12. #12
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    แล้วผมจะใช้การ์ดจอของอะไรดีอ่ะคับ +กับของที่จะเอาแล้วไม่เกิน8000

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    เป้นแรม 1G*2 จะดีมากๆครับ แรมถูกมากแล้ว หรือไม่ก้อใส่ 1G แถวเดียวไปก้อได้ ไว้มีตังค์ค่อยซื้อมาเสียบอีกตัว
    อย่าเล่นเลยครับ 512 ส่วนการ์ดจอก้ต้องซื้อมาเสียบเพิ่มครับ จอออนบอร์ด คงเล่นได้ audition SF DOTA Pangya พวกๆ นี้อ่ะครับใช้การ์ดจอไม่หนัก ถ้า cabal linage2 โยวกัง นี่ไม่ไหวครับ กระตุกๆ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งบ เริ่ม บาน งานนี้ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    บานนนนนนนนน

  16. #16
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ตายแว้วT^T ช่วยแนะๆการ์ดจอไม่ตุกใช้นานๆให้ผมทีให้หน่อยงับT^T
    แรมผมใช่1Gแถวเดียวก่อนก็ได้งับ

  17. #17
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    แล้วท่านต้องการเล่น DX10 ป่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member pipeza's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ต้องการงับ

  19. #19
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pipeza View Post
    เคื่องเก่าผมใช้
    P.3 500 Mhz
    ram 256mb
    vga ati 9200 se
    hdd 40G (IDE)
    mb: ไม่ทราบครับเก่ามากๆ

    ถ้าผมจะอัฟเป็น
    AMD2(940)X2 athlon 4000+
    Mb: asrock aliveNF6G-VATA
    ram: kingston 512/667*2
    sup : 450W

    มันเข้ากันได้ไหมอ่ะคับผมใช้เล่มเกมส์ออนไลด์อ่ะครับ งบอยู่ประมาณ6000+/-1000 อ่ะคับ
    งบไม่พออัปมาเล่น DX10 ครับ

    CPU AMD2 (940) Athlon 3000+ 1570 บาท
    MB Asrock ALiveNF6G - VSTA 1950 บาท
    RAM SimmTronices DDR2 667MHz 512MB.x2แถว ยี้ห้อนี้ไหม้เคลมได้ 620x2 = 1240 บาท
    VGA Ati 1950Pro เกินตรง VGA อ่ะครับ
    HDD Seagate 80G SATA-II 7200RPM 1560 บาท
    psu 450W

  20. #20
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    งบบานปลายจริงๆครับ อยากเล่น Dx10 อิอิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •