พอเล่นเกมแล้วเกิดแบบนี้ เป็นอะไรครับ แก้ยังไงช่วยทีนะครับท่านผู้รู้
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: พอเล่นเกมแล้วเกิดแบบนี้ เป็นอะไรครับ แก้ยังไงช่วยทีนะครับท่านผู้รู้

  1. #1
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default พอเล่นเกมแล้วเกิดแบบนี้ เป็นอะไรครับ แก้ยังไงช่วยทีนะครับท่านผู้รู้

    พอเล่นเกมแล้วเกิดแบบนี้ เป็นอะไรครับ แก้ยังไงช่วยทีนะครับท่านผู้รู้ ลองเข้าเล่นใหม่ก็เป็นแบบเดิมครับ ไม่หายอะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    Vista?

    เกมส์มัน support รึป่าว
    รึไม่ก็ crack ยังไม่สมบูรณ์

  3. #3
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    วิสต้า 64 บิท ไม่ซัพพอร์ตหลายเกมส์มากโดยเฉพาะเกมส์เก่าที่เรายังชอบเล่น โปรแกรมบางโปรแกรมก็ไม่ซัพพอต ฮาร์ดแวร์เก่าๆหลายตัวก็ไม่ซัพพอต
    ผ่านมาบอกแค่นี้ครับ T-T

  4. #4
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ลง XP ดีสุดแล้วเฮ้อ ไปเห็นกับความสวยความงาม ทำไม -*-

  5. #5
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    นั่นสิ ถ้าอยากเล่นเกมส์ได้หลายๆเกมส์อยู่อ่ะน่ะ เล่นกะ xp ดีกว่าคับ
    ลง 2 os ไปเลยครับ เล่นเกมส์ใช้ xp
    อยากใช้ vista ค่อย restart เปลี่ยนเอา

  6. #6
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    เอ่อ แล้วถ้าเกมที่มันซัฟฟอตกับวิสต้าล่ะครับ สามารถเล่นกับเอ๊กพีได้หรือป่าวอะ เพราะเกมใหม่ๆมันๆ ก็เป็นวิสต้าเกือบทั้งนั้นอะครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by gong View Post
    เอ่อ แล้วถ้าเกมที่มันซัฟฟอตกับวิสต้าล่ะครับ สามารถเล่นกับเอ๊กพีได้หรือป่าวอะ เพราะเกมใหม่ๆมันๆ ก็เป็นวิสต้าเกือบทั้งนั้นอะครับ
    เล่นไม่ได้ครับ
    เช่นเกมส์ Lost Planet Dx10 รันใน XP XD9 ไม่ได้ นะ
    แต่ Lost Planet Dx9 ใน XP กับเล่นใน Vista DX10 ได้ อะ

  9. #9
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เล่นไม่ได้ครับ
    เช่นเกมส์ Lost Planet Dx10 รันใน XP XD9 ไม่ได้ นะ
    แต่ Lost Planet Dx9 ใน XP กับเล่นใน Vista DX10 ได้ อะ
    ถ้าคนชอบเล่นเกม ซักวันก็ต้องลงวิสต้าอยู่ดี ลองลงลองใช้ให้ค่องก็ดีนะครับเนี่ย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by gong View Post
    ถ้าคนชอบเล่นเกม ซักวันก็ต้องลงวิสต้าอยู่ดี ลองลงลองใช้ให้ค่องก็ดีนะครับเนี่ย
    เอาแบบนี้ดีใหมครับ
    ใช้ 2 OS ไปเลย ( XP DX9 + Vista DX10 )
    *ผมใช้อยู่ด้วยกันแยกคนละไดร์ นะ หึหึหึ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •