overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Q6600 ของผม มันแปลงร่างเป็น Core2Extreme ได้ยังไงเนี่ย ?

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default Q6600 ของผม มันแปลงร่างเป็น Core2Extreme ได้ยังไงเนี่ย ?

    วันนี้ไปกด ดูใน cpu-z มาครับ

    แล้วผมก็ช๊อคอย่างแรง

    เมื่อเจอผลเป็นแบบนี้



    ไม่ทราบว่าเกิดขึ้นได้อย่างไรครับ

    เครื่องผมมีปัญหารึเปล่า ?
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลองอัพไบออสเมนต์บอร์ดดูท่าน

  3. #3
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by m-1 View Post
    ลองอัพไบออสเมนต์บอร์ดดูท่าน
    ตามนั้นครับ

    มันรวนแน่นอนเพราะ ข้อมูล Multiplier / Bus Speed / Rated FSB ไม่ show เลย

    แต่ภาวนาขอให้ Intel มันใส่กล่องผิดมาจากโรงงานนะครับ จขกท. จะได้ C2Q Extreme ไปใช้ซะเลย



  4. #4
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ลอง เปลี่ยนเวอร์ชั่นดูครับ 1.40.5 หรือ 1.40

  5. #5
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมว่า่เป็นที่ Board คุณ อะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    เครมศูนย์

  7. #7
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ลอง 1.41 ดิ

  8. #8
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ดูตัวคูณอะ ว่าในไบออสคุณตัวคูณปรับได้เท่าไหร่

    ปรับได้ไม่อั้นยัน60ก็ ฮาไปครับฟลุกได้ของแปลก

  9. #9
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    งงอีกคน ตกลงเป็นเพราะไร แต่น่าจะบอร์ด

  10. #10
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    บอร์ดอะไรครับ รุ่นไหน
    บอร์ดเอ๋อก็ไม่น่าอ่าน CPU ผิด

    ลองมาใส่บอร์ดผมมั้ยครับ เพิ่มตัวคูณได้หล่ะมีเฮ
    ช่วยลุ้น


    ลอง Everest หรือโปรแกรมหลายๆ ตัวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    ขอให้ได้ของแรงมาเถอะ ฮี่ๆๆ

  12. #12
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เป็นแค่ CPUz ครับ

    Everest ไม่เป็น

    ตอนนี้ก็หายแล้วครับ

    บอร์ด ASUS P5KC
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •