overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 8800GTS 320MB ใช้ PSU Enermax 460w พอไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member **YOSHIKI____X-JAPAN**'s Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default 8800GTS 320MB ใช้ PSU Enermax 460w พอไหมครับ

    8800GTS 320MB ใช้ PSU Enermax 460w พัดลมเดียวนะครับ พอไหมครับ

    สเป็กเครื่อง
    cpu E4500
    ram DDR2 1GB*2
    HDD 250GB
    CDROM 2 drive
    asus 8800gts 320mb
    mainboard asus P5B


  2. #2
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    น่าจะพอครับ ผมเคยใส่เอา 8800GTS ของผมยัดใส่เครื่องเพื่อน PSU 350W ยังเล่นได้เลยนะ

  3. #3
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    พอนะคับ ใช้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member **YOSHIKI____X-JAPAN**'s Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    คอบคุณ พี่ๆ มากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    เหลือเฟือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ต่อ SLI ด้วย คิดว่ายังคงใช้ได้เลยด้วยครับ

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    สบายครับ

    ถ้ายังไม่ใช้ Q6600 + พัดลมเยอะๆ + HDD หลายๆตัว + 8800
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  8. #8
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ที่กล่องมันระบุใว้ว่าขั้นต่ำ400W 460Wนี่สบายๆ

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by 8800 View Post
    ต่อ SLI ด้วย คิดว่ายังคงใช้ได้เลยด้วยครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by 8800 View Post
    ต่อ SLI ด้วย คิดว่ายังคงใช้ได้เลยด้วยครับ
    ตัวเดียว ขั้นต่ำ 400W+ ถ้าอุปกรณ์ไม่เยอะ
    2 ตัว SLI ขั้นต่ำ 550W+ ถ้าอุปกรณ์ไม่เยอะ

  11. #11
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ใช้อยู่เนี่ยอ่ะจ้า....
    เทส orthos ไปสองชั่วโมง เกมส์ Lost Planet ปรับสุดหมดทุกอย่างไปอีกชั่วโมงกว่าๆ ยังสบายๆจ้า

  12. #12
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ของผมใช้ 480w เผื่อไว้คับ

  13. #13
    OverclockZone Member jaiyen's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ของผมซินามิ 580W พอ ดีเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •