ขอถามเรื่องแรมหน่อยคับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอถามเรื่องแรมหน่อยคับ

  1. #1
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default ขอถามเรื่องแรมหน่อยคับ

    คือตอนนี้ผมใช้แรม Hyundai 512/400 อยู่อ่ะคับ กำลังคิดอยู่ว่า
    ถ้าจะอัดไอเจ้า P4 2.4 ผมให้ไปไกลกว่า 3.1 ผมจะเปลี่ยนแรมดีรึเปล่าอ่ะคับ
    ถ้าไปซื้อแรม Kingston บ้านๆ มาใส่กับอันเก่า มันจะอัดไปได้ไกลอีกรึเปล่า
    หรือว่าจะขายตัวเก่า แล้วซื้อใหม่ 2 ตัว ดีคับ


    รบกวนผู้รู้ช่วยผมหน่อย

  2. #2
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    อันนี้รูปแรมของผมอ่ะ
    รูป รูป

  3. #3
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    จะเอายังไงดีคับ ระหว่าง ซื้อมาเพิ่ม กับซื้อใหม่ 2 ตัวที่มันเหมือนกันอ่ะคับ 512*2

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าดูจาก cpuz ของคุณนะ เรื่องแรมไม่น่าเกี่ยวครับ ตอนนี้แรมวิ่งแค่ 129.8*2 (260)MHz เฉพาะตัวแรมมันวิ่งได้มาตรฐานที่ 200*2 (400)MHz อยู่แล้วครับ ไอ้ที่มันได้แค่นี้ลองไปไล่ดูไฟ cpu หรือเรื่องของบอร์ดดีกว่า ข้ามเรื่องแรมไปได้เลย....

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมว่า P4VM800 ชิป VIA ท่านคงจะไปต่อไม่ใหวแล้วมั้งครับ
    ตันที่ชิปเซ๊ต ละ

  6. #6
    OverclockZone Member RazoRozA's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    @ Bed

    Default

    อยากจะลากได้ไกลๆ เน้นไปทางเรื่องระบายความร้อนให้ CPU ดีกว่ามั้งครับ
    ละก็ท่าจะเปลี่ยนแรม เปลี่ยนให้มันเหมือนๆกันดีกว่านะครับจะได้ไม่มีปัญหา

  7. #7
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    สรุปว่า ยัดแรมไปอีกแถวละกัน ดีมั๊ยคับ เอาไว้เกมง่ะ >_<

  8. #8
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ลืมถามไปว่า ถ้าเอาkingston มาใส่กับ hyundai อันเก่าของผม มันจะมีปันหาป่าวอ่ะงับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    สรุปว่า ยัดแรมไปอีกแถวละกัน ดีมั๊ยคับ เอาไว้เกมง่ะ >_<
    ดีมากๆ

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    ลืมถามไปว่า ถ้าเอาkingston มาใส่กับ hyundai อันเก่าของผม มันจะมีปันหาป่าวอ่ะงับ
    ไม่มีปัญหา

  10. #10
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    แล้วการที่เราOC แรมไม่เหมือนกัน มันจะดี เหรอคับพี่ -.-
    กำลังคิดว่าจะขาย512ทิ้ง แล้วอัด 1GB แถวเดียวอ่ะคับ เพราะบอร์ดมันไม่ Dual

  11. #11
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    คนหายไปไหนกันหมดค้าบ แง๊

  12. #12
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ดัน ดัน ดัน ช่วยเข้ามาไขปันหาข้องใจหน่อยงับ

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    แล้วการที่เราOC แรมไม่เหมือนกัน มันจะดี เหรอคับพี่ -.-
    กำลังคิดว่าจะขาย512ทิ้ง แล้วอัด 1GB แถวเดียวอ่ะคับ เพราะบอร์ดมันไม่ Dual
    ดีคับผม ตามนั้น

  14. #14
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ขอบคุณทุกท่านคับ ได้ความรู้เพิ่มขึ้นอีก คิ คิ

    สรุปว่าผมขายอันเก่า ซื้อ 1GB มาเลยละกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •