overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถาม2อย่าง(มั้ง)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default ถาม2อย่าง(มั้ง)

    1.ทำไมเวลาผมเปิดคอมมันจะติดขึ้นมาแปปนึง(ประมาณ3วิ)แล้วก็ดับไปก่อนถึงจะบู๊ตเครื่องได้อ่าคับ

    2.บัสของแรมดูยังไงหรอคับ ผมซื้อบัส667มาไม่แน่ใจว่าโดนหลอกป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member mocha's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    1.เป็นที่ psu

    2.ดูที่ตัวแรมนั้นแหละครับ มันจะติดสติ๊กเกอร์ไว้อยุ่ ใช้ cpu-z ส่องเอาก้อได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    คุณใช้ broad ของ Asus ตัวใหม่ตั้ง P5Bเป็นต้นมาหรือป่าว? ถ้าใช้เวลา OC แล้วมักจะเป็นเช่นนั้นถ้าไม่ OC ก็จะติดเลยในครั้งเดียว ปรกติคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    อ้ากกกกก โดนหลอก แรมตอนซื้อบอก667 ได้333มา อ้ากกกก -*-

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    1.ทำไมเวลาผมเปิดคอมมันจะติดขึ้นมาแปปนึง(ประมาณ3วิ)แล้วก็ดับไปก่อนถึงจะบู๊ตเครื่องได้อ่าคับ

    2.บัสของแรมดูยังไงหรอคับ ผมซื้อบัส667มาไม่แน่ใจว่าโดนหลอกป่าว
    1.ผมก็เป็นเหมือนกัน
    2.ใช้โปรแกรม CPU Z หรือ EVEREST ดูครับ

    ข้างล่าง มี GEIL บัส 800 กับ Corsair บัส 667 8iy[




    Last edited by TWK.; 5 Oct 2007 at 20:56:23.

  6. #6
    OverclockZone Member ShiKiJunG's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    333 ถูกแระคับ เป็น ddr2

  7. #7
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    อ้ากกกกก โดนหลอก แรมตอนซื้อบอก667 ได้333มา อ้ากกกก -*-
    ความเร็วของ DDR บนฉลากเขาคิดทั้ง สปีดส่ง-รับข้อมูลมาบวกกันครับ
    เวลาดูสปีดใน CPU-Z จะเห็นเป็นสปีดเป็นครึ่งนึงจากฉลาก ดังนั้นแรมที่คุณซื้อมามันถูกแล้วครับไม่ได้โดนหลอกหรอก
    ถ้าคุณเห็นเป็น 667สิแปลก แบบนี้มันคือแรม DDR 1333 MHz แล้ว เป็นโคตรแรมเทพไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    1.ทำไมเวลาผมเปิดคอมมันจะติดขึ้นมาแปปนึง(ประมาณ3วิ)แล้วก็ดับไปก่อนถึงจะบู๊ตเครื่องได้อ่าคับ
    ----------------------------------------------------------------------------------
    :> ผมใช้ giga-byte P35-DS3R +E6750 ก็เป็นครับ psu enermax 465p-ve

    เมื่อก่อนใข้ psu นี้กับ GA8N-SLI+PD 830 ก็ไม่เป็น ผมว่าเป็นที่เมนบอรด์มากกว่าและก็ไม่ผิดปกติ เป็นการ
    ตรวจสอบระบบ เช่น พัดลม cpu หมุนหรือไม่ซึ่งการตรวจสอบอาจล่าช้าทำให้ระบบป้องกันออกมาทำงานก่อน
    แล้วก็ยอมให้ทำงานต่อไป ผมก็ใช้มานานแล้วยังไม่มีอะไรผิดปกติ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    อ่อ งี้นี่เอง หน้าแตก -*-

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    333 ขาขึ้น ขาลง เป็น 667 ซื้อมาถูกแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •