overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ปัญญาเกี่ยวกับเกมส์ Cabal ไม่แน่ใจว่าทำไมถึงเป็น

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Red face ปัญญาเกี่ยวกับเกมส์ Cabal ไม่แน่ใจว่าทำไมถึงเป็น

    CPU : amdx2 4000+
    M/B : asrock alives nf6s
    Supphire : hd 2600 xt ddr3
    RAM : 1GB 667

    รบกวนแนะนำวิธีแก้ไขหน่อยครับ ผมไม่สามารถเข้าเกมส์ได้ หลังจากทำอย่างอื่น

    หมายถึง ถ้าจะเกมส์นี้ ต้อง รีสตาร์ทเครื่องแล้ว ห้ามเปิดโปรแกรมอื่นๆเลย

    ไม่งั้นแล้วพอเข้าเกมส์ไป จะไม่สามารถกรอก ID : PASS ได้เลย ค้างๆ กด alt+tab

    ก้อออกเกมส์ไม่ได้ ctrl+alt+del จะปิดเกมส์ก้อมะได้ ไม่ทราบว่าผมควทำไงดี?

  2. #2
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    ลองเข้าแบบวินโดวส์โหมดดูครับ พอเข้าเกมส์ได้ค่อยกดAlt+Enter

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ท่านผ่านมาเจอ
    ลองเข้าแบบวินโดวส์โหมดดูครับ พอเข้าเกมส์ได้ค่อยกดAlt+Enter

    - เข้าแบบวินโดว์โหมด หมายถึงมันต้องล๊อกอิน เข้าเกมส์ไปแล้วใช่ไหมครับ
    - แล้วทำครั้งเดียวหายเลยรึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member promwoy's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    มันจะเป็นแค่บางทีครับถ้าเป็นก็รีเครื่องแล้วเข้า วินโดโหมดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nu18de29's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    วิสต้า โลดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ การ์ดจอตัวนี้ ลงวิสต้า จะเล่น คาบาลได้ลื่นหัวทิ่มง่ะ ยืนยันและนอนยันง่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมเคยเป้น สมัยใช้ xp นะครับ มันเป็นอาการเดียวกับท่านเลย ลองทุกวิธีทางแล้วท่าน มันไม่หาย อะ สงสัยท่าน เปลี่ยนมาใช้ วิสต้า ละท่าน สเปก ท่าน ใช้ได้ครับ ถ้าเพิ่ม เเรมเป้น 2 จิกนี้ ลื่นครับ ตัว2600 เขาค่อนข้างทำ ไดร์เวอรื ให้มัน ใช้กับ วิสต้านะครับ ไงลองใช้วิสต้าดูก่อนได้ครับถ้าไม่ไหวค่อยกลับไปใช้ xP ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pang2299's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    ลง Vista ตบด้วย Direct X 10 น่าจะหายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    วินโดนโหมด ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Cruise4's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    กลางวันลาดพร้าว-กลางคืนรามอินทรา

    Default

    เข้าวินโดโหมดครับ มันจะมีช่องให้ติ๊กตอนโหลดแพท ด้านล่างครับ เข้าเกมแล้วก็จะเปลี่ยนเป็น Full screen หรือ Window mode ก็ตามใจครับ ผมใช้วินโด โหมดก็โอเคครับถ้าใช้แล้วเห็นภาพไม่ครบก็กดให้วินโดมานเต็มจอครับ(ทำเหมือนทำหน้าต่าง IE ให้เต็มจอครับ)

  10. #10
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    วินโด้โหมดครับ ของผมจะเป็นตอนลงเกมส์ใหม่ๆนะ เป็นแค่ครั้งเดียว หลังจากนั้นปกติครับ วินเอ็กพีครับของผม ผมว่าน่าจะเป็นบัคที่ตัวเกมส์มากกว่านะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •