overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Ram Kingston ชิพ Kingston กับ Winbond อันไหนดีกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ongwezaa's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Cool Ram Kingston ชิพ Kingston กับ Winbond อันไหนดีกว่ากันครับ

    Ram Kingston ชิพ Kingston กับ Winbond อันไหนดีกว่ากันครับ

    ตัวแรกเป็น Kingston 512 bus 400 chip Kingston ตัวแรกประกัน LT

    อีกตัว เป็น Kingston 512 bus 333 chip Winbond เป็น ValueRam ตัวนี้ประกัน น่าจะหมดแล้ว เพราะมี void ติดไว้ของ OS ขีดเดือน 4 ปี 03 แต่ไม่มีเขียน Lifetime น่ะครับ ยังงี้แสดงว่าหมดประกันแล้วรึเปล่าครับ

    แล้วผมต้องเลือกขายตัวนึง ควรขายตัวไหนแล้วเก็บตัวไหนดีครับ

    เคยเห็น ชิพ Winbond นี่ใส่ใน Ram ดีๆทั้งนั้นเลยครับ


    แล้วทั้งสองตัว ควรตั้งราคาแต่ละตัวไว้เท่าไหร่ดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อริยะ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ปราจีนบุรีจ้า

    Default

    ตัวแรกเป็น Kingston 512 bus 400 chip Kingston ตัวแรกประกัน LTตัวนี้ครับแรงแบบมาตรฐานครับ
    Last edited by อริยะ; 6 Oct 2007 at 13:37:41.

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ชิบคิงตันดีกว่าคับ^^

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมว่าเอาแรมที่มีประกันดีกว่านะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีพอๆ กันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ผมเลือก ชิพ Kingston นะ มันเป็น Original ดี

  7. #7
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ระวังของแท้...คิงตันผลิตชิบด้วยเหรอ...อันนี้ผมไม่รู้...แต่ที่รู้ๆ ชิบคิงตันของผมมันปลอม

  8. #8
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ชิพ Kingston เคยใช้ห่วยแตกมากลากไม่ไปซักนิดแถมเพี้ยนๆไม่รู้ของปลอมป่าว แต่ที่เจอเยอะๆชิพhynix ใช้ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member boyเจ้าเก่า's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ท่าพระ

    Default

    ขายตัวไม่มีประกันไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Radioactive's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    ชิพมันปลอมกันได้ครับ เอาให้แน่ใจคือตัวที่มีประกันกับ 0 จะได้เรื่องสุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •